Em thi khối D3 cùng đăng kí vào hai trường ĐH Cần Thơ khoa cử nhân pháp và đại học Hoa Sen khoa Marketing năm 2010 được hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Điều này là không thể, ứng với mỗi khối thi thí sinh chỉ có thể dự thi một trường ĐH. Thí sinh chỉ có thể thi hai trường nếu là một trường ĐH và một trường CĐ do hai kì thì này nằm ở hai đợt khác nhau.

Thí sinh đăng ký dự thi vào trường nào thì chỉ được xét tuyển NV1 vào trường đó (trừ những thí sinh ĐKDT dự thi nhờ để xét tuyển NV1 vào các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi).