Em thi khoa CNTT của trường đại học công nghệ đại học Quốc gia Hà Nội năm 2010 nhưng nếu không đủ điểm đỗ em có thể chuyển sang 1 khoa khác hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

ĐH Công nghệ xét tuyển điểm trúng tuyển theo điểm sàn vào trường do đó những thí sinh có điểm tuyển đạt từ điểm sàn trúng tuyển vào trường ĐH Công nghệ trở lên nhưng không đủ điểm chuẩn trúng tuyển ngành đã đăng ký dự thi, nếu có nguyện vọng có thể chuyển sang ngành khác. Sau khi công bố điểm chuẩn trường sẽ đăng tải mẫu đăng kí để thí sinh có thể làm đơn xin chuyển ngành.