Năm 2010 em có cơ hội trúng tuyển vào khoa Hóa dược của trường ĐH KHTN hay không?

Năm nay em dự thi vào Đại học KHTN, Đại học Quốc gia Hà Nội. Em vừa thi khối A, sau khi so đáp án của Bộ GD thì điểm em dao động từ 17 đến 17,5, em là thí sinh ở khu vực 3.Vậy em có cơ hội trúng tuyển vào khoa Hóa dược của trường ĐH KHTN hay không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo nhận định của lãnh đạo trường ĐH Khoa học Tự nhiên thì năm nay có thể điểm chuẩn khối A của trường sẽ giảm nhưng nhà trường sẽ không hạ quá thấp điểm chuẩn để lấy thí sinh vào trường mà sẽ đặt ra một ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Nếu còn thiếu chỉ tiêu thì nhà trường sẽ xét tuyển NV2, NV3.

Với chủ trường như vậy thì nhiều khả năng điểm chuẩn thấp nhất để vào trường ở mức 17,5-18. Đối với các ngành thuộc khoa Hóa thì rất nhiều thí sinh quan tâm nên điểm chuẩn sẽ cao hơn mức này tương đối. Với mức điểm của em thì cơ hội trúng tuyển vào khoa Hóa dược của em sẽ không cao.