Cơ hội trúng tuyển NV2 năm 2010?

Em thi CĐ được 12 điểm (cả điểm cộng khu vực ). Em nộp NV2 vào trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung ương - khoa CNTT chỉ tiêu 50. Liệu em có khả năng đỗ không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo Ban tư vấn thì với kết quả kì thi CĐ thì cơ hội của em hẹp hơn rất nhiều. Trên thực tế các trường luôn hướng tới đến kết quả của kì thi ĐH nhiều hơn. Chính vì thế nếu số lượng hồ sơ ĐKDT nhiều sẽ phân ra điểm chuẩn NV2 từ nguồn ĐH và điểm chuẩn NV2 từ nguồn CĐ. Đối với nguồn CĐ thì điểm chuẩn sẽ cao hơn một chút. Em có cơ hội nhưng không quá cao. Chúc em may mắn.