Em nộp NV2 vào trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM. Trước đó em không biết phải cắt đôi giấy để lại giấy làm NV3?

Em nộp NV2 vào trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM. Trước đó em không biết phải cắt đôi giấy để lại giấy làm NV3. NV2 em không đạt, giờ em muốn lấy lại giấy để làm NV3. Em đã nhờ người lên Trường ĐH Giao Thông Vận Tải TPHCM để xin lại giấy NV3 mà em nộp kẹp với hôm đăng kí NV2 nhưng nhà trường không chịu giải quyết cho em, vậy em phải làm sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lỗi sai sót này xuất phát từ chính em nên tốt nhất là em nên đến trực tiếp trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM để trình bày. Việc có giải quyết hay không là do linh động của từng trường. Theo Ban tư vấn nếu em trình bày hợp lý, có giấy tờ xác nhận đầy đủ (phiếu ĐKDT số 2, giấy xác nhận nộp hồ sơ xét tuyển NV2...) thì nhà trường sẽ không làm khó cho em đâu. Chúc em thành công!