Tôi có cô em họ thi đại hoc. Nha của em ý ở huyện an dương- hải phòng. Xin hỏi em họ tôi được cộng điểm khu vực là bao nhiêu

Em tôi vừa thi đại học sư phạm hà nội. xem điểm thi thì em tôi đươc 19 điểm. em ở huyện an dương- hải phòng. Vậy xin hỏi em tôi dươc cộng bao nhiêu điểm khu vực
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Nếu nhà em bạn ở Thị Trấn (KV2) thì được cộng 0,5 điểm, còn nếu ko thuộc Thị Trấn tức là KV2-NT thì sẽ được cộng 1 điểm.