Em thi đại học được 11 điểm và em ở khu vực 1(khối B) cho em hỏi với mức điểm như vậy em có cơ hội vào một trường cao đẳng hay đại học dân lập nào

Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Chào em! Với 11 điểm của em thì em không đủ điểm để xét tuyển NV2 của các trường ĐH và CĐ. Vì 11 điểm của em là điểm dưới mức điểm sàn của bộ giáo dục đưa ra. Mức điểm sàn năm 2008 là 15 điểm đối với ĐH khối B và 12 điểm đối với hệ CĐ... Em có thể ôn luyện tốt để thi vào năm sau hoặc có thể đi học nghề bởi ĐH không phải là con đường duy nhất để thành công! Chúc em may mắn và thành công!