Em thi khối B được 26 điểm(bao gồm điểm cộng khu vực 2 nông thôn),em có cơ hội đỗ vào trường DH y dược TPHCM không?Nhưng em thi vào ngành dược sĩ

Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Điểm chuẩn ĐH Y dược TPHCM Bác sỹ đa khoa: 27 Bác sỹ Răng – Hàm – Mặt: 26 [b]Dược sỹ đại học: 26,5 [/b] Bác sỹ Y học cổ truyền: 22,5 Cử nhân điều dưỡng: 22,5 Cử nhân Y tế công cộng: 20 Cử nhân xét nghiệm: 22 Cử nhân vật lý trị liệu: 22 Cử nhân kỹ thuật hình ảnh: 23 Cử nhân phục hình răng: 24 Cử nhân hộ sinh: 20,5 Cử nhân gây mê hồi sức: 22,5 Bác sỹ Y học dự phòng: 20 Như vậy em thiếu mất 0.5 điểm để vào được khoa Dược sĩ bậc đh của trường. Em phải tính đến phương án nộp NV2 vào các trường ĐH cao đẳng khác vậy [:(] Chúc em may mắn và thành công!