Lỡ yêu một người giờ phải làm sao?

Mình đã lỡ yêu một người con gái, nhưng giờ cô ấy ở rất xa. Vậy giờ mình nên làm gì đây hả mấy bạn :((

thanh
Trả lời 14 năm trước

Hãy liên lạc với cô ấy !!! Nếu bạn chưa nói lời yêu thì hãy thổ lộ đi . Nếu nguờ ấy ở xa bạn thì có thể bị nhìu anh chàng khác tán tỉnh đó , lúc ấy lại hối hận cho coi !!!!
Nếu đươj thì 2 người có thể chuyển đến ở gần nhau , nếu 2 bạn yêu nhau thật lòng ^_^ Mình biết nhìu tình yêu như kiểu của bạn rồi , thời gian thương nhớ làm bạn ngây ngô đi nhìu đó :) Hãy nói lòng mình cho người ấy , thì 2 bạn còn có thể có cơ hội cho tương lai . Nếu bạn không nói thì tương lai sẽ .... :(

Thân nhìu

le Hiền
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề đơn giản thui, bạn vẫn có thể liên lạc với cô ấy qua Yahoo, mail, viết thư nè,......rùi nhắn tin, gọi đt...... Lâu lâu tới ngày lễ, sinh nhật gửi tặng cô ấy 1 bài hát, chuyển phát nhanh 1 món quà xinh xinh do chính bạn làm, hẳn là cô ấy sẽ xúc động lắm đấy. Hoặc cũng chẳng cần dịp gì cả, bạn vẫn có thể gửi tặng cho cô ấy những món quà lưu niệm mà bạn đi đâu đó và thấy thích.
Chúc bạn hạnh phúc

Le
Trả lời 14 năm trước

Mỗi người 1 nơi rất dễ thổ lộ tâm sự rồi còn gì.bây giờ công nghệ thông tin hiện đại. Nhắn tin, hay gọi điện thổ lộ Tình đơn phương của mình cho ngta biết. Nếu ngta có phản ứng thì thôi.Còn người ta đồng tình với mình thì cứ tằng tăng dắt bò về chuồng thôi :D

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước

Yêu mà sợ khoảng cách ư ? bạn có tin vào tình yêu của mình ko ?