Khi người mình yêu là con người lạnh lùng ít nói chuyện và hok biểu lộ cảm xúc cho mình biết!!!

Yêu! nhưng hok bao giờ biết người yêu đang tức giận hay hok hài lòng về mình bởi hắn thường thick im lặng.Nhưng mình là con người thíck trò chuyện và chia sẻ tâm sự nên đôi khi nói chuyện với hắn mình cảm thấy mình là đứa nhiều chuyện hok đâu.Hắn hok bao giờ chịu bắt chuyện trước chỉ ngồi im lặng,đôi khi mình cũng thử im lặng coi hắn có chịu nói chuyện trước hay hok.Nhưng lại chỉ là im lặng,Hắn hok nói gì mặc kệ mình.Có phải tính cách hắn khó gần,ít nói???Mình hok thick như thế làm sao để hắn hok con im lặng.Người yêu gì mà thấy cũng hok thèm hỏi toàn để người ta hỏi trước thôi >"<~
vutientrung
Trả lời 16 năm trước
cung la nhi con trai ma lai it noi chang le de con gai mo mieng ra noi truoc phai ko ban ban co the noi voi ban trai co the noi chuyen nhieu hon duoc ko nhu the se tot thoi hai nguoi yeu nhau thi se hieu nhau thoi chuc ban thanh cong
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 16 năm trước
chỉ là bạn trai bạn không biết mở lời thế nào, nên nói gì thôi[;;)]
jake2310
Trả lời 16 năm trước
sao lạ nhỉ?con trai nhiều chuyện lắm[:)] Chắc hắn ko tự tin, có điểm j thua kém bạn chăng? Nếu thật sự yêu nhau thì bạn nên nói thẳng với hắn để hắn sửa đổi và 2 người có thể hiểu nhau hơn. Tuyệt đối đừng bao giờ chịu đựng một mình dù là những điều nhỏ nhất. Con trai vô tâm lắm, họ ko nghĩ sâu sắc như con gái đâu.[:,)] Chúc 2 người tìm được tiếng nói chung [:x]
nguyen thuy trang
Trả lời 16 năm trước
[:)] Chào ! Thông cảm đi bạn mình ơi... Con trai có một số là như thế...Nhưng hôm nào đó, bạn mình thử trao đổi góp ý kiến xem sao???[:)]...Hoặc là có nhiều lúc tụi con trai đang lo lắng vấn đề gì đó, hay đang suy nghĩ về việc gì đó ... nên cần một không gian yên tĩnh...Chào...[;;)]
nguyen xuan hoa
Trả lời 14 năm trước
ê các bạn gái chỉ nói la con trai lạnh lùng còn hok bit con gái cũng dzay sao?[:-/]. dzay mình hỏi các bạn nhé: con gái mà lạnh lùng thì phải làm sao đây? hay chắc lại là hok bit noi ji hay đang còn e thẹn hay là.... thật vớ vẩn các bạn chỉ nhìn một phía mà đã nói như dzay oj. thật là vô lý thường kiệt.[X-(].
Quách Thị Cúc
Trả lời 14 năm trước
Hê ê .. Bạn có nghe ông bà ta dạy rằng "Nói ít thì "làm" nhiều ". Tốt nhất mỗi lần gặp hắn bạn đừng nói gì hết mà cứ để hắn "làm" thoải mái ................một rổ hạt dưa. Khi nào "đuối" hắn sẽ nhận ra chân lý thôi mà. Chúc thành công.
ha vu nam
Trả lời 14 năm trước
Các bạn bàn luận sôi nổi quá cho mình tham gia với nhé.mình cũng ở trong tóp người ít nói chỉ làm là chủ yếu,nhưng đôi khi cũng deo mõ ra phết,nói chung là nói ít hiểu nhiều mà các bạn,hành động là chính thôi.
Thang Pham
Trả lời 12 năm trước

quan trong la nguoi do co quan tam den nhung chuyen ma ban noi hay ko thoi. Neu ng do quan tam thi ho cung quan tam ban lun. con ho ko lang nghe ban noi thi ban la nguoi nhiu chuyen rui. minh cung la nguoi it noi nen minh hieu.ho ko noi la vi co the ho ko bit nen noi j. ho chi noi khi co chuyen quan trong ma co le chuyen do anh huong den ban. neu co thay doi ho to nghi la rat kho.vi to cung da co tung thay doi minh nhung ket qua van vay.hj