Vì sao em bỏ anh ra đi ?

Tình anh lận đận long đong
vì em đã vội phải lòng người ta
để anh buồn thỉu buồn thiu
lại nghe cơn gió hiu hiu càng buồn
tìm chi nỗi nhớ mênh mang
kiếm đâu cái nắng chang chang hôm nào
người đi nước mắt tuôn trào
làm anh tê tái nao nao cõi lòng
người đi sẽ mãi không về
nhưng ta đã dợi sẽ chờ mãi thôi
người đi vui vẻ người ơi!
còn ta vẫn mãi trọn đời yêu em!
... Có phải ông trời đùa giỡn với tình cảm của anh? yêu ai thì sau một khoảng thời gian nhất định là người yêu đi lấy chồng vậy? có phải anh quá kém hay anh nghèo nên mất em.. thực sự anh rất buồn...... hôm nay em đã đi lấy chồng bỏ anh ơ lại với những ky niệm hnao anh rất tiếc hận mình không giữ dc em. thôi thì chúc em HP ..
trương nguyễn tuấn gil
Trả lời 13 năm trước

Sao đen thế hở bạn.

Nhưng thôi dù sao người yêu cũng có chồng rùi ngồi than trời trách đất cũng chã được ji vậy sao bạn không đứng dậy làm lai từ đầu nhỉ. cố lên nháaaaaa

thattinhbuon
Trả lời 13 năm trước

buồn buồn ra đứng bờ ao nào ngờ chó cắn buồn ơi là buồn

phạm xuân lâm
Trả lời 13 năm trước

bạn à bạn đừng buồn nữa. mối tình đầu của mình cũng như bạn thôi. minh nam nay moi 20t. nam 18 minh biết iêu người đấy,2 người đều iêu lần đầu nhưng không ngơ mối tình đầu lại cay đắng nv,người đó đã bỏ mình đi theo thằng bạn mình. rồi bz họ cb cưới. đau lòng thì đau lòng thât đấy những người con gái như vậy không đáng để nhớ bạn à. bạn hay iêu người đó mà khi 2 bạn còn iêu sâu đậm và để ty đẹp đó ở trong trái tim đi,còn người đó bz thì hãy quên đi,coi như không quen không biết. :((

Tôi vẫn hát khi lòng tan nát

Tôi vẫn cười khi dòng lệ tuôn rơi

Nhưng không thể không đau buồn khi người bỏ tôi