Tại sao anh muốn xa em...........

Em that su ko hieu gi ca,chung ta rat yeu nhau,hai chung ta deu hieu nhu vay,ko phai chung ta ma moi nguoi deu nhin thay vay.Tai sao anh lai noi qua met moi va muon chia tay.Anh noi la chung ta ko hop tinh.Em chi biet nghi cho minh.Anh noi muon o mot minh.Em biet minh luon gian hon de anh phai thay met moi .Nhung tinh yeu thuong nhu vay ma anh.Em cung dau co muon vay.Gio xa nhau roi em thay qua buon chan.Neu em co loi em da xin loi .tai sao anh ko cho em mot co hoi .Nhung gi chung ta da co ko the noi quen la quen ngay duoc.Em phai lam sao day,...... MOI NGUOI HAY CHO TOI LOI KHUYEN NEN LAM GI ?GIO TUI BUON VA KO BIET PHAI LAM SAO DE NGUOI YEU TRO VE BEN MINH .KO BIET GIO NGUOI AY DANG NGHI GI VE TOI ,CO NGUOI KHAC HAY LA SAO NUA ,
sweetdream
Trả lời 16 năm trước
Neu hai nguoi yeu nhau that su thi hay de thoi gian chung minh tat ca .Neu ko yeu nhau thi thui danh chap nhan dau thuong vay thui ha. Tui chi khuyen ban mot cau ban phai manh me chap nhan su that thui hen dau bit rang su that mat long nhung bit lam sao bi gio ha vi cuoc song nay ko phai ta muon cai j cung dc dau hen . Chuc hai nguoi som tro ve voi nhau ha .
Le xuan Truong
Trả lời 16 năm trước
Tui nghi ban da hieu Anh y het chua?Neu nhu ban thay ly do chia tay ko chinh dang thi rat co the nguoi kia da tim thay mot noi vui ve moi hay dai loai ho dang muon vuon toi mot dieu j do.Con neu ban ko thuc su nhan ra sai lam cua minh thi .....Thoi!hay lac quan len ban ah.Dieu j phai den no se den,neu nguoi kia thuc su muon ra di thi ko j co the ju duoc dau.nguoi doi co cau"nguoi tinh ko bang troi tinh"....Chuc ban som vui ve.....
trần bảo nhi
Trả lời 16 năm trước
[size_2][size_1][font_1]minh cung dang roi vao tinh canh do ne ko hieu sao nguoi ta lai nhu vay nua, minh dang can thoi gian ne ban cung vay neu nhu nguoi ta that su yeu ban thi se tro ve voi ban thoi con ko thi ban cu cho la cai gi cua minh thi cung se la cua minh neu ko cua minh thi co niu keo cung vay thoi nhung trong luc nay chac chan la ban rat buon dung ko minh cung vay ne nhung cung phai co gang thoi ban va minh se lam duoc ma. cu xem nhu minh da het duyen voi nahu se co cai tot dep hon dang doi ban o phia truoc do. cố lên nha bạn[:)][/font_1][/size_1][/size_2]
Hùynh Hoa
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy để từ từ đi, hãy để cho người ấy một thời gian suy nghĩ lại đã. Nhữg lúc như vậy bạn càg gấp thì càg làm mọi chuyện chẳg đi đến đâu. Mình biết bây h bạn bùn lắm, rất khổ sở, rất cô đơn. Bạn hãy tìm bạn bè nói chuyện. Mình biết hiện tại người iu của bạn cũg khổ lắm. Cái gì để cho tự nhiên đi, nếu anh ấy còn iu bạn, thì chỉ cần từ nửa thág đến 3 tuần anh ấy sẽ đến tìm bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ[:)]
Nguyen Dinh Ba
Trả lời 15 năm trước
Lắm người bị người yêu bỏ quá ha.Tôi đang cô đơn nè có ai yêu tôi không??????
tran dang khuong
Trả lời 15 năm trước
[:(] hiện tại mình cũng đang trong hoàn cảnh như bạn...nhưng mình luôn tin rằng nếu tình yêu của hai bạn là chân thành thì bạn cứ yên tâm,tất cả sẽ tốt đẹp!ngược lại một trong hai bạn đã thay đổi tình cảm rồi thì có cố gắng níu kéo cũng ko thể có kết quả gì!"không nên theo đuổi những gì không thuộc về mình"...đó là suy nghĩ của mình.[:-P]
Trả lời 15 năm trước
[:-P] có thể a ấy muốn một điều gì đó mới lạ và hấp dẫn hơn chăng [:)] dù sao thì cũng nên chuẩn bị tâm lý và bắt đầu một khởi đầu mới tốt đẹp hơn . Đừng buồn nữa nhé [:-P]
lê thanh hoàng
Trả lời 15 năm trước
Mãnh mẽ, vượt lên chính mình để....tìm tình yêu mới [:D]