Yêu một người con gái mà khóc trước mặt người ấy

[size_4]Yêu một người con gái mà khóc trước mặt người ấy thì có phải là yếu đuối không anh chị(vì người con gái ấy muốn chia tay vì người con trai đã lỡ lời khi nhắn tin làm người con gái giận luôn và muốn chia tay) Có phải con gái khi giận thì giận lâu lắm mới làm lành phải không?Có người nói khi yêu đừng nên yêu 100% vì nếu có lỡ đỗ vỡ thì cũng không bi lụy hoặc không kiểm soát được bản thân.Tôi mong nhận được lời khuyên từ các anh chị đã và đang có người yêu để mong được học hỏi thêm kinh nghiệm để yêu và sống tốt hơn.Chân thành cảm ơn anh chị nào sẽ hồi âm.[/size_4]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
Nếu yêu nhau, chỉ có con trai mới có đủ dũng cảm để giận lâu thui bạn ah.
Nguyen Duc
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tieutiennu[/b] Nếu yêu nhau, chỉ có con trai mới có đủ dũng cảm để giận lâu thui bạn ah.[/quote] Tôi không hiểu ý của bạn lắm,con gái khi yêu mà giận mình rồi có thể lấy đó làm lý do(vì có lẽ có nhiều bạn trai theo đuổi).Con gái đôi lúc thật khó hiểu.
Hùynh Hoa
Trả lời 16 năm trước
Hi, mình góp ý chân thành nhe. Con trai khóc trước mặt con gái ko phải là yếu đuối. yêu bạn gái và muốn giữ bạn gái và khóc trước mặt bạn ko phải là một điều đág xấu hổ. Mình cảm thấy trên đời này ít ai như bạn, yêu bạn gái chân thành. Con trai bây h ko đơợc như thế. Bạn đừg nghĩ con gái tụi mình giận lâu, đó chỉ là vì con gái chưa chấp nhận và tha thứ lỗi lầm của bạn, Nhiều khi có nhữg lời nói bạn làm tổn thươg bạn gái của bạn, bạn phải nghĩ đến điều đó chứ. Và 1 điều này nữa, nhưg ai mà nói với bạn đừg nên yêu 100% thì đó là nhữg người chưa yêu thật sự, chỉ muốn có người để cặp bồ mà thôi. Một người như bạn dừg nên đánh mất tính chân thành đó, nếu yêu sâu sắc mà ko đến được với nhau thì xem như người đó ko phải là của mình. Dù biết đau khổ lắm nhưg bạn hãy cố gắg lên nhé. Chúc bạn có nhữg quyết định sát suốt nhất [:)]
do^~ thi. mai loan
Trả lời 16 năm trước
min` thay' ban la` 1 boy rat' nemberone day' . now ko co' may' ng` kon trai nhu ban dau .chac' co ay' chi jan ban 1 time lai way lai zoi' ban thui ma` kon gai' bon min` ko jan lau dau nha' chi vi` 1 chut' hoi tu kiu ty' thui rui` sau lai mun' lam` lanh` voi' ban trai ngay thui[):D(][O:)]
Lê Thành Hùng
Trả lời 16 năm trước
Con gái gận ai thì giận thật lâu . Tui hồi đó có cô bạn thân học giỏi lắm (tớ thi cũng bình thường ak .... hì ) qua nhiều lần đi chơi với mấy đứa bạn , bông nhiên mình và bạn ấy chơi thân với nhau lúc nào không biết . Có một lần tôi đùa vui ( Cầm tay cô ấy và cai vòng đeo trên tay cô ấy bị bể ra .....tay cô ấy xưng lên ) tới khi cô ấy giận tớ gần hẳn nửa năm trời . Mặc cho tôi sáng chiều nghĩ cách làm cô bé ấy nguôi giận (....) mãi đến một ngày (20/11) lớp tôi tổ chức ăn nhẹ , đang trong lúc cố ấy vui , tôi mới nối kết lại tình bạn cũ .Tớ nghĩ không phải lúc cố ấy giận , cố ấy giận lâu đâu . sau này tớ mới biết trong lúc giận cô ấy để ý tới tớ , vì lúc đó cô ấy là người dễ thương nhất . nũng nịu bắt tôi cứ phải nghĩ ra nhiều cách là hoà cô ấy . Vài lời chia sẻ nhé
Huỳnh Anh
Trả lời 12 năm trước

Nếu đã lỡ khóc thì cứ khóc, vì dù sao mình cũng sống thật với chính mình. Hihi, nhưng khuyên bạn khóc xong rồi bỏ đi cho rồi, giận toàn chuyện linh tinh thì làm gì có chí khí mà lo chuyện lớn của 2 đứa, của gia đình.