Bạn gái em nói đừng yêu bạn ấy nữa?

Huhuhu cho em hoi nieu 2 nguoi iu nhau that long` ma` nguoi do' lai noi' ""dung iu em nua",vay em fai lam` gj nhj??????????
pham ngoc linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất chắc chắn là phải tìm hiểu nguyên nhân rồi.xem cô ấy có điều j khó nói không .. yêu nhau thật lòng mà nói như thế có lẽ là cô ấy bị áp lực gì đó..bắt buộc cô ấy phải nói thế..nhưng bạn cũng phải tìm hiểu xem cô ấy yêu bạn như thế nào.. chứ yêu thật sao lịa nói chia tay dễ thế....^^
bibi
Trả lời 14 năm trước
thi bạn phải tìm hiểu nguyên nhân đi, nếu hai người đang yêu nhau mà cô ấy lại nói như vậy thi phải có nguyên nhân gì đấy khó nói: có thể chuyện gia đình ngăn cấm, hoặc cô ấy có nười khác.chỉkhi bạn tìm được nguyên nhân thì tìm ra các giải quyết
nhokwenn87
Trả lời 14 năm trước
[red]yêu thật lòng có lẽ là từ phía bạn thôi, còn cô gái thì chưa chắc, có lẽ bạn ấy co người khác hay hơn bạn rồi[/red]
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mên! Rõ ràng việc cần làm đầu tiên là tìm hiểu nguyên nhân cô ấy nói như vậy? Bạn hãy nhẹ nhàng tâm sự và cho cô ấy thấy rằng bạn yêu cô ấy, không muốn để mất cô ấy. Chỉ có như vậy bạn gái mới cảm thấy an toàn, nhận ra sự đồng cảm giữa hai người để có thể tự tin dãi bày mọi tâm tư, tình cảm và cả những áp lực mà cô ấy đang phải chịu đựng. Từ đó bạn sẽ xác định được hướng đi của mình để giữ trọn tình yêu. Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc! [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]
BiMat
Trả lời 14 năm trước
[:-/] Mi có là đàn ông ko?
Huynh Phong Ba
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng đã bị nghe câu này. Tui còn không được cái diễm phúc gọi là yêu nhau nữa. Nhưng mà cô ấy càng biểu đừng tui lại càng yêu. Vì tui cảm thấy tìm được một người để mình có thể yêu cũng thiệt là khó lắm đa. Vậy tui phải làm sao đây? Tui phải chứng tỏ cho cô ấy biết là tui yêu cô ấy thật lòng, không ai có thể yêu cô ấy hơn tui. Phải cho cô ấy biết rằng tui đã mang tình cảm trao gửi cho cô ấy mà cô ấy không nhận thì tui cũng khó có thể trao lại cho một ai khác. Phải cho cố ấy biết chỉ có cô ấy mới xứng đáng. Chúc thành công!