Con trai có nên yêu bạn gái hơn mình 2 đến 3 tuổi không ?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Tình yêu thực sự không có ranh giới, một khi hai người yêu nhau thì có thể quên hết mọi rào cản kể cả tuổi tác của nhau .
UT CUNG
Trả lời 16 năm trước
Nếu cả hai người đều yêu thương nhau thì tuổi tác không quan trọng.
Trả lời 16 năm trước
toi thay trong tinh yeu tuoi tac ko wan trong .toi cung co ban gia hon toi 3t nhung co gi dau.[):D(]
Chinh
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề còn ở tướng mạo cô ẻm làm sao nữa kìa, ví dụ như lùn hơn bạn một tí thì được, cùng lắm là ngang hàng, chứ mà nếu cao hơn thì y như hai chị em vậy, hi hi......Vui vẻ nha.
Quy thi ngoc Mai
Trả lời 16 năm trước
Khi da yeu roi thi khong co tuoi tac, khong phan biet giau ngheo dia vi xa hoi dau em. Hon bao nhieu tuoi khong quan trong dau, dieu quan trong la ban da yeu chua.
Trả lời 16 năm trước
yêu thì được,chỉ sợ ko đươc yêu
BI
Trả lời 16 năm trước
[[blue]green]nói bạn đừng cười chứ.bạn trai của tôi nhỏ hơn tui 4t nè. thấy vẫn bình thường,ba mẹ của bạn tui cũng đồng ý cho 2 đứa thương nhau.mà tui thì đang mún chia tay vì iu mấy người nhỏ tuổi zậy hông bít lo lắng cho tui,tánh còn kon nít quá.hồi đầu cũng iu nhau dzui dzẻ lắm. nhưng bạn là kon trai bạn wen bạn gái lớn tuổi thì ráng lo lắng và bít nghĩ cho người ta nhen. nói chung là hông wan trọng tuổi tác chỉ cần tình iu va thật sự thương iu nhau.bạn hiểu hông wen người lớn tuổi hơn mình họ chín chắn lắm kìa hehe zậy nên khuyên bạn cứ tin vào tình iu nhen,đừng so đo tuổi tác.như zậy là bạn chưa iu nhìu gòi.[/green][/blue]
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[blue]nho hơn 1 tuoi thj con co the chu nho hon 2 .3 t thj , ôj thoj , minh rat get nhung ng nhu vay[/blue]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hơn nhau 2,3 tuổi thôi , ko nhiều đâu [:D] , cứ nên tiến tới đi bạn , nhưng như bạn ở trên đã nói , bạn nên nghĩ đến bạn gái mình hơn , ko nên cứ như " con nít " đấy [:-P]
Hương Trà
Trả lời 15 năm trước
Nếu đã thực sự yêu nhau thì tuổi tác giới tính có gì quan trọng đâu hả bạn [:)]