Có ai chụp ảnh cưới ở Kim Tuyến studio Hồ văn Huê chưa vậy?

Mình vừa book trọn gói cho album và cả ngày cưới ở đây....ko biết có ổn ko...??...Có ai đã từng chụp album ở đây chưa..cho mình chút ý kiến đi...mình book cũng hơi vội vàng...vì mấy cô nhân viên ở đây và cả cô chủ nói chuyện dễ thương...mà ko biết sau này thì sao..hihihi

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kim Tuyến nói chung thuộc hàng pro trong làng áo cưới....... bà chủ chuyên về make up,đã và đang make up cho những sô lớn của đài,còn về photo và áo cưới thì cũng không phải là tệ.
Nhưng theo mình cô dâu chủ rể nào có điều kiện về tài chính nên chuẩn bị cho ngày cưới mình như sau :
Trang Điểm : Kim Tuyến
Áo Cưới : vivian
Photo : Long Casta , Cung Hằng ......

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Kim Tuyến lo trọn gói tốt đó bạn. Mình cũng chuẩn bị sang book ngày tháng sau chụp hình và lo trọn gói ở đây. Mình đã giới thiệu cho anh trai nhà mình và 4 cô bạn ở đây. Tất cả đều rất hài lòng.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Mình có 2 đứa bạn chụp ở KT rồi, gần đây nhất là t10. Theo mình nhận xét là trang điểm đẹp, nhìn CD rất là lung linh, đẹp hơn hẳn, ko bị già và sến, vẫn là chính mình. Tuy nhiên về bố cục, style thì hơi "cổ điển" một tí, vẫn là CD-CR nhìn vào mắt nhau, ngồi dựa lưng vào nhau... bạn nào thích tung tăng, tự nhiên, đùa giỡn thì ko hợp, ai thích nghiệm nghị, tề chình thì KT là option tốt đó.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

1 kinh nghiệm nhỏ cho bạn nào book ở KT nè...giá vẫn có thể giảm nếu bít nói chuyện khéo nhé, hihi, mình đã từng chụp ở đó, và giới thiệu cho 1 cô bạn lại đó chụp thì tụi mình đượctính giá rẻ không ngờ luôn, hihi, mà còn được chị Tuyến tràng điểm ngày chụp hình cho bạn mình nữa. Àh quên, nếu bạn nào chụp ngày chủ nhật hoặc thứ 7 thì book anh Điều chụp nhé, anh này chụp ukie lắm, anh í chụp dạng dễ thương nhí nhảnh rất iu nhá, muốn chụp ở trường Lê Quí Đôn anh í xin dùm mình lun, chụp tận đến tối lận, vì anh í là 1 freelancer làm thêm cho studio Kt thui. Bạn mình chụp album rất rẻ mà nhìn rất đẹp. Àh,còn chỉnh sửa ảnh và dàn trang thì có 1 em trai ở đó làm rất tốt (mí em còn laị thì hok giỏi bằg), quên tên mất rùi..hum sau hỏi lại rùi post lên nhé....Nên nhớ là cứ thiik gì cứ nói với mí em nhân viên, rùi bảo ghi vào giấy hợp đồng nhé. Ảnh gốc và cả ảnh chỉnh sửa tha hồ mà chép dzìa...Trang phục thì bên ấy có mí cái áo dài xinh lắm, cứ yêu cầu, họ bảo sao kệ họ, mình thik thì cứ yêu cầu nhé...
Có nhìu bạn chụp ở đầy bảo hok đẹp, là do hok phải anh Điều chụp, và cũng hok phải do em trai mà Moon nói làm design...nhưn anh Điều bi giờ hình như chỉ chụp chủ nhật thui thì phải, và hok phải chủ nhật nào anh ấy cũng nhận chụp...

Do Huy Toan
Trả lời 8 năm trước

Áo cưới Kim Tuyến Bridal

lo trọn gói tốt đó bạn. Mình cũng chuẩn bị sang book ngày tháng sau chụp hình và lo trọn gói ở đây. Mình đã giới thiệu cho anh trai nhà mình và 4 cô bạn ở đây. Tất cả đều rất hài lòng.