Cho em hỏi những kiêng kị trong ăn uống?

Em nghe nói ăn thịt chó xong không được uống nước chè này ngoài ra còn có những gì nữa mọi người giúp em được không?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Tớ bổ xung thêm nhé! - Mật ong: Hành tươi, ốc nhồi. - Lươn : Thịt và huyết chó - Chạch: Huyết chó. - Cá diếc: Gan lợn và kinh giới. - Gan lợn: Tương đậu, thịt chim cút. - Thịt gà: Mận. - Thịt lợn: Thịt chim bồ câu, cá diếc và đậu nành. - Thịt chó: Cá chép. - Gan dê: Thịt lợn, ô mai và tiểu đậu. - Thịt ba ba: Đào, củ cải trắng, thịt lợn, thịt thỏ và rau bạc hà. - Tôm: Thịt hươu. - Thịt rùa: Thịt lợn và các loại dưa như dưa hấu, dưa chuột, dưa bở.
Trả lời 16 năm trước
tui biet vai mon sau ko duoc an voi nhau, vi no co the gay chet nguoi nua do: 1 là: thịt gà với rau kinh giới 2 là: mật ong với sữa hoặc nước bột sắn dây 3 là: trứng ngỗng với tỏi, và nói chung là trứng gì cũng không nên nấu cùng hay ăn cùng tỏi