Ăn nhiều bim bim gây hại cho sức khỏe như thế nào?

Bé nhà mình rất thích ăn bim bim, mình cũng biết là loại thực phẩm này chẳng bổ béo gì nên cũng hạn chế cho bé ăn rồi. Các mẹ cho mình hỏi là ăn nhiều bim bim thì cụ thể là có hại như thế nào với sức khỏe nhỉ?

Vi Vũ Thị
Trả lời 8 năm trước

Bim bim là đồ ăn vặt được chế biến sẵn, có sử dụng các chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi. Nên chắc chắn là không hề tốt cho sức khoẻ đâu.

- Đầu tiên là hại thận vì bim bim khô, lại mặn, ngọt không tốt cho thận.

- Bim bim không rõ được chiên bằng loại dầu mỡ gì nhưng chắc chắn chiên rán là đã không tốt cho tim mạch rồi.

- Bim bim có thể ăn no nhưng ó không hề có chất dinh dưỡng nên dễ làm cơ thể thiếu chất nhưng lại vẫn thừa cân

- Ăn nhiều bim bim còn gây ra tình trạng nóng trong người, lở miệng, mụn nhọt rôm sảy nữa.