Uống cafe nhiều có hại cho sức khỏe không?

Hoa
Trả lời 16 năm trước
Cafe chỉ có tác dụng làm cho đầu óc tỉnh táo...nhưng nó có hại cho sức khỏe nên hạn chế dùng
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Nếu như bạn sử dụng cafe với liều lượng vừa phải và điều độ thì sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo trong công việc . Tuy nhiên theo mình nghĩ thì những gì mà có tác dụng kích thích thì đều không tốt cho sức khỏe . [:)]
mai hanh
Trả lời 15 năm trước
uong cafe se lam kho da,vi no nong nen se rat de moc mun,uong qua nhieu se ko tot cho suc khoe
duong van ha
Trả lời 15 năm trước
Uống cafe nhiều có hại cho sức khỏe không?
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
có.nạn nhân chính là mình đây.ko bít có hại hay ko mà trước tiên là thấy hết tiền wai luôn(đi ug 1 lần là 1 đám ok sếp sòng ko)[:D]
BUI MINH DAT
Trả lời 15 năm trước
có nhiều thông tin cho rằng uống nhiều cafe sẽ gây ung thư. nhưng uống vừa phải và điều độ có lẽ k sao đâu. hơn thế nữa khi căng thẳng bạn lấy hơi hít thật sâu nhiều lần hương vị cafe sẽ giúp bạn giảm stret
Lâm Nhật Anh
Trả lời 14 năm trước

uống cafe nhiều co hại cho sức khỏe, tuy nhiên ta phải uống chúng một cách hợp lý