Các món ăn tốt cho sức khỏe mùa nóng?

Các mẹ ơi, tình hình sắp hè rồi. Cứ đến hè là chồng em chẳng ăn uống được gì mấy, người suốt ngày ốm đau, bệnh tật.

Các mẹ thông thái có cách nào hoặc bí quyết nào chỉ giúp em với. Mùa nóng thì nên ăn gì để tốt cho sức khỏe các mẹ nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, mình cái ảnh mâm cơm của bạn mà mình thèm quá. Canh cua và tôm rang nhiều canxi, rất tốt cho sức khỏe, nước chấm tỏi ớt nâng cao sức đề kháng, cà muối bổ xung chất sơ và vitamin, như vậy là quá tốt cho sức khỏe rồi con gì nữa :))