Gặp vấn đề cài driver Nvidia ?

Sau khi cài Win 7 Ultimate 64 bit. Đã có sẵn Driver Forceware 196.21 Nhưng mình muốn cài Driver chính hãng của VGA mình là Nvidia 9400GT. Mình down từ trang chủ nvidia đúng bản Win 7 64 bit 196.21 . Nhưng cài không được, gặp lỗi như hình sau : [gallery]/6/ulg1267591565.jpg[/gallery] Mong nhưng ai biết cách chữa trường hợp này giúp mình với. Thanks all !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Nếu bạn có đĩa VGA Driver kèm theo thì đưa vào máy, chọn phần Vista 64bit. Như thế sẽ đầy đủ driver cho VGA. 2. Bạn vào Device Manager/Display Adapter/NVIDIA GeForce 9400GT/Driver/Update Driver. Chọn như thế thì máy sẽ tự down bản driver thích hợp và mới nhất về, khỏi cần phải tìm tòi trên web Nvidia chi cho mất công.