Cài driver cho máy HP ?

Máy em là HP Pavilion DV3-2003TU, vì một số chương trình kế toán mà phải cài win Xp. Tuy nhiên máy chỉ hỗ trợ driver cho vista thôi, ngay cả trang web của HP cũng không có driver. Vậy em phải làm sao để cài driver cho máy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhanh nhất là tìm các chương trình tự động cài driver, ví dụ driver pack solution 9 (tìm trên google). Dung lượng khá lớn, nhưng đỡ mất công tìm từng driver lẻ.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Link của Hp của bạn đây nè. http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareList?os=228&lc=en&dlc=en&cc=us&product=3942484⟨=en. Bạn phải nói rõ thiếu driver của những phần nào thì mới giúp bạn được. Thân!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là dòng máy này chỉ hỗ trợ Vista và Win7 thôi. Với XP nó chỉ có driver cho keyboard, mouse, input devices và card mạng thôi. còn vga thì compatible xài tạm, ko có cài được soundcard audio, các phần khác như giao thức usb thì xp đều ok mà bạn chỉ ko cài được card âm thanh thôi link : http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareList?os=228&lc=en&dlc=en&cc=us⟨=en&product=3942484 chỉ có drivers cho quick launch buttons và networks thôi