Cài driver cho laptop ?

Khi em cài diver NVDA Geforce 310M cho laptop aspire 5745G! đã hoàn thành!! nhưng khởi động lại thấy mất và vào manage driver thì thấy mất !! mỗi lần bật lại or reset lại phải cài lại driver mệt quá.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Coi chừng bạn cài driver không đúng đấy. tìm lại driver mới xem. Nếu vẫn bị hiện tượng trên bạn hãy quét sạch rác máy tính sau đó dùng check disk để kiểm tra ổ cứng có vấn đề gì không. Dùng 1 số soft tự động tìm đúng driver cho laptop là tốt nhất.