Vấn đề về lỗi driver card màn hình.?

Mình vừa cài lại win. Cài driver cho card rời NVIDIA GeFore 7300SE/7200GS. Mình cài và máy nhận rồi không còn hiện tượng giật, lag, chậm hình như cũ. Nhưng lại chỉ khá hơn 1 chút. Mình đã thử test lại cái card onboard và cũng bị như thế . Lúc trước khi nhận driver xong là nó di chuyển ngon lành. Phóng to thu nhỏ các cửa sổ rất nhanh. Không thấy được quá trình nó phóng to thu nhỏ. Nhưng bây h khi cài lại win xong thì nó lại chậm quá, Mình muốn phóng to hay thu nhỏ cái nick chát chẳng hạn. Nó thu nhỏ dần dần theo chiều bé dần, và mình cũng thấy được chu trình thu nhỏ hay phóng to của nó. Nhưng nếu mà di chuyển khung chát nhanh thì nó lại bị giật hình và chậm hình. Mình download chương trình driver update pro 2.3.2.0 về và scan. Thì khi kéo hình nhanh thì nó di chuyển cái khung hình trước. Thả khung hình thì Hình mới di chuyển. Giống như trước khi mình cài. Nhưng khi phóng to thu nhỏ thì nó lại vẫn bị chậm hình. Thu nhỏ cái Yahoo mà nó cứ phóng nhỏ dần dần.Không được nhỏ ngay lập tức như trước. Vậy ai có biết đó là lỗi do driver card màn hình hay gì thì chỉ mình với. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể do ram hoặc virus chứ ko do VGA vì khung hình chat thfi đò họa xử lý ko nhìu
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn kiểm tra xem cài driver xem đã đúng phiên bản win chưa? nếu đúng rồi thì khả năng card màn hình của bạn bị lỗi. bạn nên test ở một máy khác xem sao?