Máy mình có vấn đề với driver sound, nhờ các bạn giúp đỡ ?

Không hiểu sao cái PC nhà em bị dở chứng ... rõ ràng hôm trước vẫn nghe nhạc bình thường thì tự nhiên hôm nay mở nhạc ra thì không nghe được, WMP báo lỗi có vấn đề với card sound! :| Thấy lạ, em mở cái Device manager ra thì đúng là card sound chưa cài driver. Sau đó, em ghost lại ổ! ( bản ghost đã đầy đủ hết driver), mở device manager ra thì vẫn bị thiếu driver song vấn nghe được nhạc @@ ...
Có ai giải thích giúp em với! Đen quá ... huhu
Hình đính kèm
  • Lọa tập tin: jpg1.JPG‎ (153.9 KB, 2 lượt tải)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn , máy bạn không phải là chưa có driver âm thanh , nếu xem kĩ thì máy bạn đã có nhưng không phải driver chuẩn và chỉ bị thiếu phần phụ thôi nên máy bạn vẫn nghe được . Bạn nên xem mã card suond để lên mạng seach đúng driver là hết bị ngay
2 phần bạn đưa ra là windows không tương thích với mẫu driver chứ ko phải là ko có . Bạn cứ down đúng driver nha.