Driver cho laptop HP Pavilion dv6408nr Entertainment Notebook PC ?

Em được tặng một máy laptop HP Pavilion dv6408nr Entertainment Notebook PC, máy cài Vista bản quyền. bây giờ em muốn chuyển sang XP nhưng không tìm thấy driver cho model này. Em dùng Everest bản mới nhất xem cấu hình phần cứng thấy chipset của máy là Nvidia GeForce Go 6150, download driver này từ Nvidia và cài đặt nhưng máy báo lỗi không phải là driver. Rất mong nhận được giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Model máy này vẫn được HP cho tải driver cho Windows XP, bạn có thể truy cập và tải về từ địa chỉ [red]http://tinyurl.com/pctips2440[/red].