Driver XP cho HP Palivion DV6 T6600 ?

Tình hình là mình vừa mới tích hợp driver SATA ICH9M và cài thành công WinXP SP2+3 cho con DV6 này. nhưng kẹt nỗi giờ tìm driver cho nó thì hầu như "tuyệt chủng" vì nó mới quá. Mình đã cố kiếm driver card mạng để cài nhưng kết cục vẫn không được. Bạn nào biết hay có driver xp cho dv6 giúp mình với nha. cảm ơn nhiều. quan trọng là Card Wireless và Audio thui.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trên thị trường có 3 loại wireless atheros, broadcom và intel. bạn xem của bạn là gì lên trang chủ down hoặc bạn biết ai có thì share. về Audio, cái này hơi khó.