Help! Driver cho Laptop HP Compaq Presario C300 (C303TU) ?

Mình có 1 vấn đề sau, mình có 1 MTXT product: HP Compaq Presario C300 (C303TU), và mình lỡ format mất ổ recover của máy tính này rồi, sau đó mình cài win mới lên ở này, nhưng sau khi cài win xong mình ko thể cài đặt driver sound và modem onboard của MTXT đc (driver này down tại trang chủ của nó hp.com đúng sêri luôn). Vậy bạn nào đã gặp trường hợp này chưa, giúp mình cách giải quyết với, thanks. Hoặc bạn nào có driver MTXT của dòng này mà hiện đang xài ở nhà, thì up lên cho mình cũng đc (Mình xài win xp sp1 hem biết có làm sao ko ta ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải cài cái UAA (Universal Audio Architecture) thì mới cài được driver của Sound down tại đây bạn nhé: [url=http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareDownloadIndex?softwareitem=ob-45958-1&lc=en&cc=us&dlc=en&product=3246125&os=228&lang=en]http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/softwareDownloadIndex?softwareitem=ob-45958-1&lc=en&cc=us&dlc=en&product=3246125&os=228&lang=en[/url] Chúc bạn thành công