Mua giầy xịn giá tốt ở đâu các bác?

Em muốn mua một đôi giầy thể thao xịn cỡ 39 màu trắng. Các bác chỉ em với xem có chỗ nào bán giầy xịn mà giá tốt ko? Cảm ơn các bác.
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy trên Vimcom bán đấy bạn ơi,nhưng có vè giá hơi đắt,nhưng chắc là hàng xin,nhìn cũng biết bác ạh.
Nguyễn Thị Tú Uyên
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên bán buôn bán lẻ hàng thời trang giày dép hiệu Hacene. Bên mình là đại diện duy nhất của Hacene tại Việt Nam. Chuyên cung cấp giày dép hàng hiệu giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu ghé qua 127 Nguyễn Chí Thanh ( Đống Đa - Hà Nội ) nhé. Rất mong được hợp tác