Mua giầy VNXK ở đâu ạ?

[:-/]
vietmen
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể đến địa chỉ :Ngõ 47 Đường Văn Cao - Số nhà 87. Đối diện sân vận động Quần Ngựa, có website nè bạn: http://ngongruashop.com. Lưu ý ở đó chỉ bán giầy nam thôi chất lượng thì ok mình đã mua và dùng thử thấy rất được.
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Tớ tưởng Ngỗng rùa này không bán hàng nữa chứ? [:-/] Tớ ko nhớ chính xác địa chỉ hình như 91B Trần Hưng Đạo, có 1 CH giầy Xk, gần Cung VHHNVX. Nếu bạn đi từ Yết Kiêu lên thì rẽ trái, là nhìn thấy ngay ở phía bên trái. PYNSHOP 71 Văn Cao (Liễu Giai nối dài), mấy nghìn đôi giày toàn VNXK, ko có giày Tàu, gía ổn... Tầng 1 là quần áo, tầng 2 là giày dép [:D] Trên đường Bà Triệu và Hoàng Hoa Thám cũng có nhưng ko nhớ địa chỉ. Hoàng Hoa Thám hình như là 136 thì phải cửa hàng chị Hoa[:D]
Huỳnh Tú Sơn
Trả lời 16 năm trước
vào đây: http://piggushop.googlepages.com ở đó có bán sĩ giày xuất khẩu việt nam
Lê Thị Thảo Vân
Trả lời 15 năm trước
minh` chuyen ban' giay` cao guoc' VNXK hen , neu' can` th`i ban cu' pm y/h baby_kids243 min`h se~ gui? mau~ giay` wa cho ban tham khao? hoac goi so' 01267890604
Thái
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]coiluoi[/b] Trước tết mình đi mua giầy theo các địa chỉ của các mẹ WTT cho. Bạn nào cần thì tham khảo nhé! [b]1. Pyn Shop (giầy VNXK): địa chỉ mới là ở 117 Văn Cao (thay vì 71 Văn Cao)[/b] Mình vào thấy giầy xuất khẩu rất đẹp, giá từ 450-500k và cao hơn. Tuy nhiên hơi ít sự lựa chọn, mình k để ý trên tầng 2 có nữa không. Nhưng tóm lại ra về tay trắng. À, ở đấy có bán cả quần áo nữa. Mình thấy có rất nhiều áo len mỏng dùng cho mùa Thu- Đông, giá tầm 180-200k, bạn nào thích thì đến xem nhé. [b] 2. Giầy ở cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Viện Nghiên Cứu da giầy ở số 20 Núi Trúc:[/b] Ở đây có rất nhiều kiểu giầy dép hàng VNXK, dáng đẹp nhưng mỗi tội toàn là ngoại cỡ thôi. Cỡ 37-38 và bé hơn thì ít, mẫu mã lại đơn giản (hơi già). Chủ yếu là cỡ to đùng (chắc là 39-40-41 thì phải). Có vài đôi rất ưng nhưng to và toàn cao 9phân, 12 phân thôi. Cửa hàng này cũng bán ví, dây lưng, giầy nam (mình ngó qua thấy bình thường, được cái chất lượng tốt thì phải). Có giầy thể thao của bọn trẻ khá đẹp và giá chấp nhận được. [b]3. Cửa hàng giầy 15D/73 Quan Nhân: [/b]đã chuyển về Giáp Bát (xin lỗi, không nhớ địa chỉ) nhưng có cửa hàng bán lẻ ở 257 Chùa Bộc (shop Hương Hương). Mình không biết cửa hàng bán buôn ở Giáp Bát có nhiều hàng đẹp và giá cả phải chăng hay không, nhưng chỗ chùa bộc thì mình sẽ khôgn bao giờ quay lại. Cửa hàng vừa bé, vừa ít mẫu mã lại còn đắt. Quần áo cũng ghi là xuất khẩu nhưng mà mình thấy như đống quần áo lộn ấy. Mình chỉ update được mấy cửa hàng này thôi. Còn cty giầy 32 ở Cửa đông thì chưa đến nên không biết. Thấy bạn mình mua 3 ngày 3 đôi ở đấy giá có vẻ ổn bình thường chỗ khác bán 320k trong đấy bán 150k nghe có vẻ thích hôm nào tớ nghe qua rồi về update tiếp[/quote]
Đồng Thị Thanh Vân
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến cửa hàng tomsufashion.com ở 61 Đặng Văn Ngữ - HN, or vào www.tomsufashion.com để chọn và mua nhé. Hy vọng bạn sẽ chọn được đôi giầy như ý nhé
Shop Tùng
Trả lời 14 năm trước
Tommy Do
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang sống ở đâu, mình bán giầy dép, gấu bông xuất khẩu nè :D. Mình free ship ở HCM và Hà Nội. Các tỉnh mình sẽ hỗ trợ tiền ship :D.

Có gì bạn liên hệ với mình nha:

Hạt dẻ Shop

54/53 TTH29, HCM

Tel: 0917882795

Trả lời 14 năm trước

Ở saigon bạn đến TTTM saigon square 2 trên đường Tôn Đức Thắng, đối diện cổng nhà máy Bason, có shop giày KHANH chuyên bán giày VNXK hàng hiệu giá rẻ.

ngo hung
Trả lời 13 năm trước

nếu có dịp vào sài gòn bạn đến cửa hàng Thùy Linh đ/c" 128 đ. Cao thắng Quận 3 nhé

cửa hàng chuyên bán đồ made in Vietnam

đt"0906800037