Mua giầy giá sỉ ở đâu tại tp.HCM?

mình đang là sinh viên. mình muốn tìm nơi cung cấp các loại giầy hiphop như: vans, nike, adidas.... giá sỉ ở tp.HCM để buôn bán,nhằm kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống sinh viên :D
Ai biết có lòng tốt chỉ giúp mình, cảm ơn nhiều.

đây là YM: simple_199Phone: 0975235736 của mình.

hà duy lâm
Trả lời 13 năm trước

sao không có ai biết hết z

nguyen huynh tran chau
Trả lời 13 năm trước

Ban lien he voi minh theo so 09036.350125 Chau.

Tran Duc
Trả lời 11 năm trước

giày thể thao chính hãng thì bạn ghé TARU nhé

www.taru.vn

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể xem cụ thể ở đâyhttp://vietmyfashion.blogspot.com/2012/12/giay-da-1119.html

Trong này có cả giá, kiểu quần áo kết hợp, kích cỡ giầy... nhé

SỈ GIÀY VNXK
Trả lời 11 năm trước

HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHÉ - ÁNH - 0902 557 210

Phạm Văn Hai
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ với mình qua mail: nhaikt1983@yahoo.com để biết báo giá và thông tin về sản phẩm nhé!

Nguyễn Quỳnh yến
Trả lời 11 năm trước

Giày keds , vans , all star , nike giá sỉ liên hệ 0903 664393 Mr Hùng, Q11 HCM

pinkpanther
Trả lời 10 năm trước

shop mình chuyên sỉ giày thể thao giá cả hợp lý và chất lượng các bạn kham khảo thử nha https://www.facebook.com/nikeairmaxvn

Lê Đăng Hùng
Trả lời 10 năm trước

là sinh viên muốn kinh doanh cái nè học hỏi phải nhiều bạn ơi. Cẩn thận dính chưởng :D.

triệu thị minh
Trả lời 10 năm trước

Bên mình cung cấp sỉ, lẻ các mặt hàng giày dép nam nữ, quần áo, ví( bóp), túi xách. Ai có nhu cầu mua liên hệ mình nhé.

Các bạn vào đây xem hàng và giá bán lẻ:

https://www.facebook.com/ngoc.minh11590

Liên hệ: Đt: 01656 188 691

Email: ngoc.minh11590@gmail.com

Liên hệ qua điện thoại với mình để biết giá sỉ nhé.

mình cũng có một lô hàng giày dép giá rẻ nhưng chưa có đăng ban muon mua co the đến tận nơi xem mẫu