Các bác có biết giầy nữ hàng thùng bán ở đâu nhiều và đẹp không ạ (Hà Nội nhé)?

Ngoài Kim liên và Phan bội châu nhé, vì mình tìm ở đấy hết rồi mà không đôi nào mình thích là mình đi vừa cả. Chân tớ phải đi số 39 hoặc 40. Các bác giúp với nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chị ơi chị ra hàng giày ở Cửa Đông đi. Ở đó không phải giày hàng thùng mà toàn là hàng xuất khẩu của công ty gì của quân đội ý. Vì là giày xuất nên em thấy toàn đôi size to thôi. Như chân em 38 ra đó sướng rơn rồi mà vẫn còn nhiều đôi thích mà không mua được vì nó 39, 40 đấy.

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Ở Hàng Bông - Thợ Nhuộm, đoạn gần Tràng Thi cũng có 2 shop giày hàng thùng chất lượng khá ổn bạn à, đa phần là đồ Hàn Quốc, giá cũng được nếu khéo mặc cả. Mình cũng tín nhiệm shop giày xuất khẩu ở Cửa Đông, phải cái đi 10 lần may ra mua được 1, cái tội chân bé!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Có một cửa hàng bán cả quần áo, túi, giầy dép hàng thùng ở Hàng Tre - đi từ phố Hàng Thùng ra rẽ phải 10m ngược chiều bên tay phải là tới. Mình thấy hàng ở đấy cũng ổn, giá cả phải chăng.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Em biết 1 nhà bán giầy hàng thùng, treo biển Giầy hàng thùng
Giá cả thì cũng không mềm lắm, nhưng giầy mới, bán buôn là chính, nhưng vẫn bán lẻ, bán tại nhà luôn.
Địa chỉ là: đối diện với trường đại học Thuỷ Lợi ở phố Tây Sơn, có cái ngõ, đi vào ngõ đấy khoảng 30m, bên tay phải. Em không nhớ số nhà, được cái nhiều giầy, dép.
Tự nhiên lại đi quảng cáo không công cho người ta, mà em mua giầy chẳng mặc cả được cái gì cả.

tran quynh chi
Trả lời 12 năm trước

tớ cũng là 1 tín đồ hàng thùng từ lâu lắm rồi, hàng tre,thợ nhuộm, kim liên, nguyễn công trứ cũng đã qua, nhưng mới đây tớ phát hiện ra 1 cửa hàng giầy dép hàng thùng ở số 1 ngõ 105 phố bạch mai gần mấy cửa hàng mỹ phẩm xuân thủy hà xuân bạch mai ý. nói chung hàng ở đó đẹp còn mới 80-90 0/0 giá cả cũng OK tớ mua 1 đôi giầy chỉ có 250N thôi. nếu bạn nào còn địa chỉ nào khác thì OK cho nhau nhé xin chao........

Anna Nguyen
Trả lời 11 năm trước

bạn ra 897 la thành đi, nhiều giầy size 39, 40 mới 90% giá giao động 250 đến 350k

link tham khảo nè

http://www.o.facebook.com/nguyen.thanh.1217

hoặc

www.lamchame.com/forum/showthread.php/737088-Giầy-Hàng-Thùng-nhà-mocsilk08-bán-buôn-bán-lẻ!

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/737088-Gi%E1%BA%A7y-H%C3%A0ng-Th%C3%B9ng-nh%C3%A0-mocsilk08-b%C3%A1n-bu%C3%B4n-b%C3%A1n-l%E1%BA%BB!

Công Chúa
Trả lời 5 năm trước

Chuyên nhận giặt hàng Thùng, hàng secondhand, đồ công nhân, đồ công sở, giặt khô là hơi uy tín chất lượng..183 Khương Thượng, HN