Mua giầy cao gót mùa đông ở đâu các bác ui?

tôi nghe mọi người nói mùa đông năm nay có mốt giầy cao gót kiểu dáng như bốt? Muốn mua tìm ở đâu các bạn ơi?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Năm nay nhiều giầy đẹp lắm bạn ạ.

Đây là những mẫu giày bạn có thể kết hợp đến sở làm hoặc đi dự tiệc tùy vào trang phục bạn mặc như thế nào.

Một số gợi ý bạn có thể mix đồ thật ưng ý nhé:

Sandal mix với váy ngắn hoặc váy chữ A & vest công sở cùng tông màu.

Giày cao gót mix với quần legging & áo chùm hông.

Giày cao gót mix cùng quần bò ống côn & phụ kiện (túi xách, băng đô, vòng cổ, vòng tay...) cùng tông màu.

Sandal và giày cao gót rất tiện lợi vì bạn có thể phối hợp với nhiều kiểu trang phục trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hãy chọn ngay cho mình một style thật ưng ý nhé!

Bạn có thể mua ở đây:

Số 9 Ngõ 19 Hồng Mai - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội (sau cây xăng Hồng Mai) Mobile: 0985.984.133

Hoặc ở đây

http://www.vatgia.com/4955/832416/gi%E1%BA%A7y-n%E1%BB%AF-hggdg012.html

ngo hung
Trả lời 12 năm trước

Oh lại một mùa đông đang đến . Nếu có dịp vào Saigon em hãy đến Cửa hàng Giầy Thùy Linh 128 Cao Thắng quận 3. có rất nhiều mẫu giầy em cần đấy!

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Những mẫu giày đốt cháy mùa đông:

Mỗi cô gái thời trang đều ý thức được rằng: một đôi giày hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt cho diện mạo. Trong mùa mốt tới, các nhà thiết kế đã đưa ra một loạt những mẫu giày sáng tạo đến đột phá với hi vọng có thể mang lại nhiều cảm hứng kết hợp trang phục cho bạn.

Giày đế bệt tiện lợi, giày cao gót lênh khênh và platform vững chắc, bốt cao đến bắp đùi hoặc mắt cá chân, cao gót với phần gót to cá tính hoặc gót nhỏ thanh lịch, giày loafer (hình dáng giống chiếc bánh mì) nam tính và thậm chí cả bốt lông đi tuyết…

Bạn cũng có thể bắt gặp tất cả các chất liệu, từ da láng đến da lộn, nhung và lông. Màu sắc đặc biệt được nhấn mạnh để làm nổi bật lên cá tính của mẫu phụ nữ táo bạo, hiện đại và thích “chơi” với thời trang.Những gam màu trung lập dễ kết hợp là thứ buộc phải có, nhưng cũng xuất hiện rất nhiều gam màu rực sặc sỡ, nhũ dát lấp lánh, họa tiết in hoa, in da động vật táo bạo.

Những mẫu giày "đốt cháy" mùa đông, Thời trang, thoi trang giay 2011, thoi trang giay thu dong, giay thu dong,thoi trang thu dong, xu huong giay mua dong

Một trong những xu hướng giày nóng nhất cho mùa Thu/Đông 2011-2012 là giày cao gót đế đặc/đế xuồng. Hãy để mắt tới những mẫu giày của Barbara Bui, Isabel Marant, Marc Jacobs, Burberry Prorsum, D&G, Charles Anastase, Acne hoặc Mara Hoffman, cao gót đế đặc và platform chắc chắn sẽ khuấy đảo mùa mốt sắp tới. Chúng rất dễ kết hợp với các loại váy và quần, bất chấp độ dài của gấu váy và đổ rộng của ống quần. Chúng có thể diện với trang phục thoải mái thường ngày hoặc ghép vào phong cách thanh lịch nơi công sở.

Nếu bạn là một cô nàng hiếu động, hay dịch chuyển và thích phong cách đơn giản thoải mái, các mẫu giày của Giambattista Valli, Stella McCartney, Chanel và Narciso Rodriguez có lẽ sẽ chạm được đúng nhu cầu của bạn.

Những mẫu giày "đốt cháy" mùa đông, Thời trang, thoi trang giay 2011, thoi trang giay thu dong, giay thu dong,thoi trang thu dong, xu huong giay mua dong

Nếu vẫn chưa sở hữu một đôi bốt cao đến đùi, đây chính xác là thời điểm mà bạn nên sắm sửa lấy một đôi, bởi kiểu dáng này đang trở lại mạnh mẽ trong mùa đông năm nay. Theo dự đoán, bốt cao đến đùi sẽ rất táo bạo và đa phong cách. Từ phong cách tối giản đến phong cách rock, phong cách lấy cảm hứng từ những chàng ngự lâm quân đến những đôi bốt mang màu sắc vui tươi. bốt chất liệu da lộn của Anna Sui và Diane Von Fursteneberg sẽ giữ ấm tuyệt đối cho đôi chân bạn trong khi bốt da thú của Prada hay Valentino lại mang đến phong cách cổ điển, quý phái và rất quyền lực.

Những mẫu giày "đốt cháy" mùa đông, Thời trang, thoi trang giay 2011, thoi trang giay thu dong, giay thu dong,thoi trang thu dong, xu huong giay mua dong

Một xu hướng khác đang thống trị các sàn diễn thế giới và chắc chắn sẽ lên ngôi trong mùa đông này là mẫu giày cao gót buộc dây. Louis Vuitton, DKNY, Band Outsiders, Roberto Cavalli, Balmain Versace, Altuzarra, Christian Dior cùng đồng tình với quan điểm rằng giày buộc dây rất sexy. Nó mang lại vẻ gì đó vừa mạnh mẽ lại vừa gợi cảm, vừa nghiêm chỉnh lại có chút quậy phá. Bạn lo lắng rằng mẫu giày này không phù hợp với hình mẫu cô gái điệu đà? Hãy thay đổi quan điểm khi nhìn vào đôi cao gót buộc dây của Christian Dior. Nó hoàn toàn không phá hỏng chiếc váy rủ mềm mại, mỏng manh của bạn, nếu không muốn nói là còn khiến bộ trang phục của bạn đáng chú ý hơn gấp bội.

Những mẫu giày "đốt cháy" mùa đông, Thời trang, thoi trang giay 2011, thoi trang giay thu dong, giay thu dong,thoi trang thu dong, xu huong giay mua dong

Nhưng còn gì có thể quyến rũ hơn mẫu giày cao gót gót nhỏ cổ điển? Sự xuất đầu lộ diện của những mẫu giày Balenciaga, Salvatore Ferragamo, Givenchy, Chloe, Lanvin, Balenciaga, Emilio Pucci thật sự là một cuộc tấn công “chết người”. Giày gót nhỏ được biết đến với khả năng phù thủy, tạo ra hiệu ứng đôi chân dài hơn,thon hơn và bàn chân nhỏ nhắn hơn. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ cùa giày gót nhỏ thì Fendi, Philosophy, Antonio Marras, và DKNY sẽ làm vừa lòng bạn bởi những đôi chunky gót to cực kỳ độc đáo.

Những mẫu giày "đốt cháy" mùa đông, Thời trang, thoi trang giay 2011, thoi trang giay thu dong, giay thu dong,thoi trang thu dong, xu huong giay mua dong

Hãy tạo lập một phong cách hoang dã hơn trong mùa đông này với những đôi giày màu sắc vui tươi, họa tiết in bắt mắt cùng các chi tiết điểm xuyết tuyệt đẹp. Chọn một đôi giày lấp lánh như Miu Miu và mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào bạn. Một vài gợi ý khác như chấm bi (Dolce & Gabbana), in hoa dễ thương (Jil Sander, Mary Katrantzou), da động vật ấn tượng (Donna Karan, Gucci) hoặc chất liệu lông ấm cúng (Moschino Cheap & Chic). Bạn đã chọn được mẫu giày hợp ý mình chưa?

(Theo Đẹp Online)

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Công ty du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây |Vé máy bay| các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Vé tàu|du lịch giáng sinh và năm mới 2012

Trịnh Ngọc Lan Trinh
Trả lời 12 năm trước

Nhìn đẹp và hấp dẫn quá nhưng toàn hàng ngoại...xiền đâu mà mua nhỉ...hic...hic...:(

chị Lê Tâm cs đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử xem đôi này của Aldo xem nhé.

Aldo

Chúc bạn tìm được món hàng bạn thích.