Tại sao nên dùng chăn lông vũ ? chăn gối lông vũ có tác dụng và hiệu quả như thế nào ?

TẠI SAO NÊN DÙNG CHĂN GỐI LÔNG VŨ ? CHĂN GỐI LÔNG VŨ CÓ TÁC DỤNG GÌ VÀ HIỆU QUẢ CỦA NÓ?
NGUYEN VAN ANH
Trả lời 14 năm trước
mình đã dùng chăn gối lông vũ và thấy: bền , nhẹ xốp , thoáng khí và sang trọng là những đặc điểm nổ bật của chăn gối lông vũ . Lông vũ là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả: dù chỉ với một lươngk rất nhỏ đã giữ ấm tốt hơn hàng kg chất liệu khác. Một chiếc chăn lông vũ có khả năng giữ nhiệt bằng 14 chiếc chăn len. Thoáng khí: do lông luôn có xu hướng nở rộng để chiếm thể tích khí lớn nhất , không khí vẫn được lưu thông qua chăn gối làm hơi ẩm từ cơ thể thoát ra , không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩm ướt như bạn thấy ở các sản phẩm chăn gối phi tự nhiên vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm mồ hôi rất kì diệu. Cũng chính sự thoáng khí này làm máu lưu thông tốt nhất. Đàn hồi- nhẹ- xốp : Lông nhung được tạo nên từ hàng ngàn những sợi lông vô cùng nhỏ , nhẹ , mịn, mượt tỏa râ từ một tâm điểm và không có ống lông , giúp chúng có khả năng đàn hồi đa chiều . Bền: Do có độ đàn hồi tự nhiên , lông vũ luôn có xu hướng nở ra hết cỡ để chiếm một thể tích lớn nhất , sau hàng chục năm sử dụng độ đàn hồi này có giảm đi do một số sợi lông bọ gẫy. Nếu có máy móc chế biến , lông vũ đã dùng này sẽ được chạy lại để loại bỏ đi lông gẫy và bụi lông , sau đó trộn thêm với một phần lông mới để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh như ban đầu. Điều tạo nên độ bền của sản phẩm chính là độ đàn hồi gần như vĩnh cửu của lông vũ.
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Em đồng ý với ý kiến của bác trên, đúng là chăn và gối lông vũ rất tốt vì nó nhẹ và thoáng. Chăn lông vũ đắp rất thoáng khí và ấm, gối lông vũ mềm và có độ đàn hồi rất tốt vì vây nếu có điều kiện thì nên dùng chăn, gối lông vũ là tốt nhất.
TRAN THI NGAN
Trả lời 13 năm trước

Mình đã mua chăn gối Lông vũ của Anh&Em , dùng thấy thích :) chăn nhẹ,mềm và ấm áp , tuy giá thấy hơi mắc nhưng để có được cảm giác dễ chịu và tốt cho sức khỏe thì mọi người nên mua,dùng chăn gối lông vũ còn rất bền nữa chứ!

làm áo đồng phục - teambuilding
Trả lời 11 năm trước

lúc đầu mình cùng sợ ẩm mốc nên ko dám dùng chăn lông vũ, năm ngoái đám bạn mừng tân gia 1 cái chăn lông vũ, mình kêu oai oái, nhưng dùng rồi mới thấy rất thik, qua cả mùa nồm mà không thấy bị sao cả, lại rất nhẹ và ấm nữa, chăn nhà mình mua ở công ty lông vũ Anh và Em là hàng việt, còn mấy loại khác thì mình chưa dùng bao giờ nên ko bít :D