Kinh nghiệm sử dụng chăn, gối lông vũ?

Bạn nào đã dùng chăn gối lông vũ rồi cho mình hỏi là dùng vào những mùa ẩm thì có bị hiện tượng nấm mốc hay có mùi khó chịu không ạ? Mình đang muốn sắm một bộ mà chưa biết nên mua của hãng nào là tốt nhất ? Tư vấn giúp mình với. Thanks.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lông vũ là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, điều hoà nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với môt chất lượng rất nhỏ. Một chiếc chăn lông vũ có khả năng giữ nhiệt bằng 14 chiếc chăn len. Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩm ứơt như bạn vẫn thường thấy ở các sản phẩm chăn gối phi tự nhiên vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm đổ mồ hôi rất kỳ diệu => Tốt cho sức khỏe như thế thì tại sao chúng ta lại không công nhận nó nhỉ???

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Lông vũ là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, điều hoà nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với môt chất lượng rất nhỏ. Một chiếc chăn lông vũ có khả năng giữ nhiệt bằng 14 chiếc chăn len. Ngoài ra bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩm ứơt như bạn vẫn thường thấy ở các sản phẩm chăn gối phi tự nhiên vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm đổ mồ hôi rất kỳ diệu => Tốt cho sức khỏe như thế thì tại sao chúng ta lại không công nhận nó nhỉ???

Như bạn tuncon đã nói là rất đúng , ngoài ra Chăn gối lông vũ với nguyên liệu nhồi vào chăn gối là lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có. Ở VN , bạn có thể tìm mua chăn gối Lông vũ đảm bảo chất lượng của hãng Anh và Em.

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy gối lông vũ dùng rất thích, nó nhẹ và êm, do làm bằng lông vũ đã được tẩy trắng và diệt khuẩn nên rất đảm bảo an toàn, mình cũng đã dùng gối lông vũ rồi nhưng chưa dùng chăn lông vũ: mình rất hay bị đau đầu do đau gáy nên phải chuyển dùng gối lông vũ cho mềm, mình cũng đã dùng được mấy năm nhưng chưa thấy nó bị ẩm mốc gì ngay cả khi thời tiết nồm, nó mà bị ẩm mốc và bốc mùi khi mà phòng bạn cực ẩm ướt.

làm áo đồng phục - teambuilding
Trả lời 11 năm trước

Mình có mua chăn lông vũ bên công ty anh và em, dùng hai năm rồi mà vẫn rất tốt, mùa đôgn mà đắp chăn lông vũ là nhất rồi đó bạn