Sắp rét rồi nên dùng chăn ga gối đệm nào?

pq
Trả lời 12 năm trước

Nếu như năm ngoái, những gam màu nóng được các nhà thiết kế lựa chọn cho các mẫu ga- gối thì năm nay xu hướng chọn các màu nhã nhặn với các gam màu thiên nhiên được các nhà sản xuất lựa chọn. Chất liệu sử dụng may ga, gối cũng phong phú và đa dạng hơn. Hầu hết là các loại vải cotton, thô... vừa dễ vệ sinh vừa thấm mồ hôi ...
Thấm thoát đã sắp lại sang đông. Dạo một vòng qua những những cửa hàng kinh doanh chăn- ga- gối- đệm trên các phố Phạm Ngọc Thạch, Hàng Ðiếu, Tây Sơn mới biết: thị trường chăn- ga- gối- đệm năm nay có nhiều thay đổi. Nếu như năm ngoái, những gam màu nóng được các nhà thiết kế lựa chọn cho các mẫu ga- gối thì năm nay xu hướng chọn các màu nhã nhặn với các gam màu thiên nhiên được các nhà sản xuất lựa chọn. Chất liệu sử dụng may ga, gối cũng phong phú và đa dạng hơn. Hầu hết là các loại vải cotton, thô... vừa dễ vệ sinh vừa thấm mồ hôi.

Những người bán hàng cho biết: Năm nay, giá bán các loại ga- gối tăng hơn năm ngoái từ 5-10%. Hiện loại chăn- ga- gối nhãn hiệu Everon đang được nhiều người sử dụng mặc dù giá bán không hề rẻ chút nào. Nếu mua một chiếc vỏ chăn mùa đông cùng với một chiếc ruột chăn chính hiệu Hàn Quốc, người mua phải tốn khoảng 800.000-900.000đ/chiếc, bộ ga của Everon phủ giường: 350.000đ/bộ, ga phủ giường chun bốn góc của Everon: 160.000đ/chiếc, một đôi gối bao gồm vỏ và ruột gối giá khoảng 220.000-230.000đ. Nhiều người tiêu dùng bảo: chăn- ga- gối đắt như vậy nên muốn tiết kiệm nên chọn cách mua bộ ga- gối do liên doanh sản xuất có giá rẻ hơn. Hiện bộ ga phủ giường hàng liên doanh sản xuất giá 180.000đ/bộ, vỏ gối từ 20.000 - 35.000đ/chiếc, gối bông: 40.000đ/chiếc. Ngoài ra, bộ chăn- ga- gối bằng vải 100% cotton xuất khẩu gồm 1 chăn đông, 1 chăn hè, 2 gối, 1 ga phủ giường giá 1.940.000 đồng/bộ cũng được nhiều khách hàng tìm mua vì ngoài tính đồng bộ, tạo cảm giác hoàn chỉnh về màu sắc, kiểu dáng cho giường ngủ. Tại hầu hết các cửa hàng kinh doanh chăn ga gối trên địa bàn thành phố đều có bán sản phẩm chăn- ga- gối do Trung Quốc sản xuất có mẫu mã tương tự sản phẩm Hàn Quốc, nhưng chất lượng không cao. Một bộ ga và vỏ gối Trung Quốc giá chỉ 140.000-160.000đ. Do thời tiết chưa thực sự lạnh nên hiện loại chăn mỏng dùng trong mùa thu đang là mặt hàng được tiêu thụ khá mạnh. Chăn mùa thu bán trên thị trường chủ yếu vẫn là các loại chăn bông mỏng, chần theo kiểu vẩy cá hoặc quả trám. Loại chăn này chủ yếu là hàng do Trung Quốc, Hàn Quốc, Sài Gòn sản xuất. Hiện loại chăn bông mỏng của Trung Quốc: 130.000 - 145.000đ/chiếc, bộ chăn ga gối cao cấp của Thượng Hải: 3.000.000đ/bộ.
Hiện nay, không chỉ có cửa hàng chăn, ga, gối đắt khách, mà các cửa hàng kinh doanh đệm, cũng bắt đầu tấp nập. Theo nhận xét của nhiều cửa hàng thì giá bán các loại đệm năm nay cũng tăng so với cùng thời điểm năm ngoái từ 10 - 20%. Ðệm mùa đông hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu từ đệm mút, đệm lò so, đệm bông ép … Ðệm mút của liên doanh có độ dầy từ 5-14cm, khổ đệm từ loại một đến năm mảnh được bầy bán nhiều tại các phố Tây Sơn, Ngọc Khánh có giá từ 700.000 - 1.200.000đ/chiếc. Nếu khách hàng là người có kinh tế không được khá giả, chủ các cửa hàng sẵn sàng gợi ý mua đệm do các cơ sở gia công sản xuất. Loại đệm này được rao bán với giá từ 500.000-550.000đ/chiếc. Nhìn chung đệm loại này được làm bằng loại mút xấu, chỉ dùng được một hai mùa rét là không còn độ đàn hồi, vỏ được may bằng vải Trung Quốc, nhưng mặt hàng này cũng thu hút được khách hàng bởi giá cả rẻ. Loại đệm đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay là đệm bông ép Everon và mút Kim Ðan. Ðệm mút loại này khá phong phú về kiểu dáng, độ dầy đệm dao động từ 5-20cm, chất liệu được làm bằng cao su tự nhiên 100%. Hiện đệm dầy 15cm được bán với giá 3.190.000đ/chiếc, loại có độ dầy 10cm, khổ rộng giá bán 2.389.000đ/chiếc. Đệm bông ép của Everon giá bán rẻ hơn, hiện loại đệm 1m6 có độ dầy 9cm giá hơn 1.800.000đ/chiếc, đệm lò xo chống cháy liên doanh giá 2.350.000đ/chiếc, đệm lò xo liên doanh phủ gấm: 700.000 - 1.600.000đ/chiếc. Ngoài ra còn có đệm do công ty Cổ phần Ðại Kim sản xuất, có giá bán phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ðệm khổ 1.5mx2m, đầy 10cm giá chỉ từ 500.000-900.000đ/chiếc, giá bán tùy thuộc vào đệm được làm bằng mút xốp hay mút ép.

Mr.Oanh
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu sản phẩm mới : Đệm Visco-Pro Malaysia

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cho hãng đệm Visco Pro – Malaysia, với :

+ Phương thức bán hàng mới:Bán hàng tại kho, giá rẻ hơn từ 20%-30% so với giá thị trường”. Khách hàng có cơ hội mua được các sản phẩm Đệm-Gối nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với mức giá thấp hơn ít nhất 20% so với giá thị trường.
+ Đệm Visco Pro là đệm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và là hãng đệm đầu tiên sử dụng công nghệ hút chân không có mặt tại Việt Nam nhằm giảm thiểu các khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo đảm được chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.

Chi tiết xin liên hệ: Mr. Oanh ,Phone : 0978 290 827, hoặc tham khảo tại: www.noithatbtm.com

Vũ Thị Thùy Dương
Trả lời 12 năm trước

Nếu có thời gian mời bạn ghé qua showroom thương hiệu Qilila tại 189 Khuất Duy Tiến- Thanh Xuân -Hà Nội.Sau nhiều năm xuất khẩu sang thị trừong EU và Nhật Bản, chúng tôi đã nghiên cứu cho ra mắt những dòng sản phẩm manggam màu nhẹ nhàng và sang trọng.Với chất liệu phong phú, hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một bộ chăn ga gối như ý.