Kinh nghiệm sử dụng chăn, gối lông vũ ?

Mẹ nào đã dùng chăn gối lông vũ rồi cho mình hỏi là dùng vào những mùa ẩm thì có bị hiện tượng nấm mốc hay có mùi khó chịu không ạ? Mình đang muốn sắm một bộ mà chưa biết nên mua của hãng nào là tốt nhất ? Tư vấn giúp mình với. Thanks. Theo webtretho
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chân thành can bạn nhé. Mình đã từng dùng chăn gối lông vũ rồi, vác từ Mỹ về lận. Lúc đầu nằm rất sướng, nhẹ và êm. Sau 1 thời gian thì ôi thôi bốc mùi. Giặt khô, phơi nắng kiểu gì cũng không hết. Đấy là mình ở SG, chứ ở Hà nội vào mùa nồm còn chết nữa. Nói túm lại đồ lông vũ không thích hợp xài ở VN đâu bạn à. Tốt nhất bạn mua mấy loại bông tổng hợp, êm chẳng kém lại dễ làm vệ sinh.
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy gối lông vũ dùng rất thích, nó nhẹ và êm, do làm bằng lông vũ đã được tẩy trắng và diệt khuẩn nên rất đảm bảo an toàn, mình cũng đã dùng gối lông vũ rồi nhưng chưa dùng chăn lông vũ: mình rất hay bị đau đầu do đau gáy nên phải chuyển dùng gối lông vũ cho mềm, mình cũng đã dùng được mấy năm nhưng chưa thấy nó bị ẩm mốc gì ngay cả khi thời tiết nồm, nó mà bị ẩm mốc và bốc mùi khi mà phòng bạn cực ẩm ướt. Nếu bạn muốn mua thì hãy vào: dem.vn hoặc đến số 41 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN mà xem đảm bảo hàng chính hãng. Nếu không bạn có thể chọn hàng của Hanvico hãng đó có gối lông vũ thật còn hãng canada có gối dả lông vũ.
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của demvietcompany
Mình thấy gối lông vũ dùng rất thích, nó nhẹ và êm, do làm bằng lông vũ đã được tẩy trắng và diệt khuẩn nên rất đảm bảo an toàn, mình cũng đã dùng gối lông vũ rồi nhưng chưa dùng chăn lông vũ: mình rất hay bị đau đầu do đau gáy nên phải chuyển dùng gối lông vũ cho mềm, mình cũng đã dùng được mấy năm nhưng chưa thấy nó bị ẩm mốc gì ngay cả khi thời tiết nồm, nó mà bị ẩm mốc và bốc mùi khi mà phòng bạn cực ẩm ướt.
Nếu bạn muốn mua thì hãy vào: dem.vn hoặc đến số 41 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN mà xem đảm bảo hàng chính hãng. Nếu không bạn có thể chọn hàng của Hanvico hãng đó có gối lông vũ thật còn hãng canada có gối dả lông vũ.

Lông vũ là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giữ mát trong mùa hè và ấm trong mùa đông. Là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người. Ở VN , bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm Chăn gối lông vũ Chính hãng (nguyên liệu nhồi 100% Lông vũ) khi đến các cửa hàng của hãng Chăn gối Lông vũ Anh&Em, ngoài ra bạn còn có thể được giao hàng miễn phí tại nhà khi đặt mua hàng qua mạng :).

làm áo đồng phục - teambuilding
Trả lời 11 năm trước

lúc đầu mình cùng sợ ẩm mốc nên ko dám dùng chăn lông vũ, năm ngoái đám bạn mừng tân gia 1 cái chăn lông vũ, mình kêu oai oái, nhưng dùng rồi mới thấy rất thik, qua cả mùa nồm mà không thấy bị sao cả, lại rất nhẹ và ấm nữa, chăn nhà mình mua ở công ty lông vũ Anh và Em là hàng việt, còn mấy loại khác thì mình chưa dùng bao giờ nên ko bít :D