Mua chăn gối xịn ở Hà Nội.

Em muốn hỏi chăn gối xịn nhất ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền ạ. Loại em định hỏi là chăn đơn cho bé (150cm*210cm) kèm 1 gối,loại chăn ấm mùa đông). Hôm nay em phân vân định xa xỉ cho 2 thằng nhóc mỗi đứa 1 bộ ( giá khoảng 1,8 triệu VND /1 bộ,đã hạ 50% giá rồi ko bao gồm vỏ bọc ) em cứ suy nghĩ mãi có nên mua hay ko? Các bác giúp em với nhé. Chân thành cảm tạ.
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Nếu chăn gối xịn nhất ở Hà Nội thì cở 5 triệu chưa kể vỏ bọc, hàng nhập ngoại, cửa hàng trên phố Kim Mã (không nhớ số, gần phía với bến xe kim mã cũ), hàng mà cả người Việt bên này cũng ít dùng vì mua đồ đó bên này tính bằng tiền 000 trở lên, có thể họ gia công tại VN và để lại bán một số lượng nào đó, có thể đặt cho trẻ em, khoảng 4 triệu /bộ, đảm bảo không chê được, mầu thường rất nhã, trắng, trứng sáo, xanh nhạt, ghi..... (chưa có vỏ ngoài) Vỏ nếu mua hàng Hàn quốc thì độ 2 triệu 1 bộ cả 2 vỏ và 1 gối đôi hay gối ôm cho bộ elm bé, có cả rèm chắn cũ, bán ở các đại lý hay đồ dùng cho phòng của bé, nếu mua hàng nhập ngoài thì cao hơn, có thể mua hàng thủ công bằng lụa cho bé. Nói chung giá 1,8 triệu thì không phải là đồ xịn nhất Hà Nội. Tại cửa hàng nội thất đồ cho bé có thể có tư vấn về đồ này chó bé đó bạn, số 44 Trang THi. Đồ phòng ngủ cho bé không kém gì bên tây đâu, ít ra cung tương đương IKEA. Tuy nhiên hàng rẻ hơn thì dễ mua hơn vì bán nhiều tại các chợ và cửa hàng.