Xem phim Sex liệu có phải là người xấu. Tại em thấy hồi tháng trước trước mọi người rầm rộ xem phim "NKVA" từ trẻ con đến người lớn...

Hỏi ra mới biết anh chàng nào cỡ từ 16, 17 trở lên đều đã từng xem hết rồi.[:(]
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Chỉ xấu khi dưới 18 tuổi
Dang Anh
Trả lời 16 năm trước
Xấu hay không còn phụ thuộc vào thái độ, bản chất của sự việc. Dưới 18 tuổi xem phim chưa chắc là người xấu, mà chỉ là không tốt cho sự phát triển tâm sinh lý, gây ra những suy nghĩ lệnh lạc về chuyện tình dục. Và đa phần ở tuổi này xem phim là do tò mò. Và nó có hại vì những hành động mà bạn đó có thể gây ra (do ảnh hưởng của phim_). Nhưng cũng có những người lớn xem phim như 1 trò tiêu khiển, đôi khi, xem phim hớ hênh để trẻ nhỏ cũng "bị" xem... Cái chính khi đánh giá tốt xấu là nhìn vào thái độ, hành vi, con mắt nhìn vấn đề của người đó.
Đỗ Trâm Anh
Trả lời 16 năm trước
Đấy đúng là thói xấu nhưng người xem chưa chắc đã là người xấu. Đấy coi như cũng chỉ là một hiện tượng tâm sinh lý bình thường thôi mà, chỉ cần ko thái quá là được[:)]
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
Ko xau neu ban da truong thanh. Tuc 18 t-> la hoan toan co the xem vo tu ma khong ai cam ca. Vui long quay so 0902018839 de duoc biet them thong tin ban nhe
Trương Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ruouvangchat[/b] Xấu hay không còn phụ thuộc vào thái độ, bản chất của sự việc. Dưới 18 tuổi xem phim chưa chắc là người xấu, mà chỉ là không tốt cho sự phát triển tâm sinh lý, gây ra những suy nghĩ lệnh lạc về chuyện tình dục. Và đa phần ở tuổi này xem phim là do tò mò. Và nó có hại vì những hành động mà bạn đó có thể gây ra (do ảnh hưởng của phim_). Nhưng cũng có những người lớn xem phim như 1 trò tiêu khiển, đôi khi, xem phim hớ hênh để trẻ nhỏ cũng "bị" xem... Cái chính khi đánh giá tốt xấu là nhìn vào thái độ, hành vi, con mắt nhìn vấn đề của người đó.[/quote] rất hay bạn ah
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]livetolove[/b] [quote]Từ bài viết của [b]ruouvangchat[/b] Xấu hay không còn phụ thuộc vào thái độ, bản chất của sự việc. Dưới 18 tuổi xem phim chưa chắc là người xấu, mà chỉ là không tốt cho sự phát triển tâm sinh lý, gây ra những suy nghĩ lệnh lạc về chuyện tình dục. Và đa phần ở tuổi này xem phim là do tò mò. Và nó có hại vì những hành động mà bạn đó có thể gây ra (do ảnh hưởng của phim_). Nhưng cũng có những người lớn xem phim như 1 trò tiêu khiển, đôi khi, xem phim hớ hênh để trẻ nhỏ cũng "bị" xem... Cái chính khi đánh giá tốt xấu là nhìn vào thái độ, hành vi, con mắt nhìn vấn đề của người đó.[/quote] rất hay bạn ah[/quote]
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
Xấu hay không còn phụ thuộc vào thái độ, bản chất của sự việc. Dưới 18 tuổi xem phim chưa chắc là người xấu, mà chỉ là không tốt cho sự phát triển tâm sinh lý, gây ra những suy nghĩ lệnh lạc về chuyện tình dục. Và đa phần ở tuổi này xem phim là do tò mò. Và nó có hại vì những hành động mà bạn đó có thể gây ra (do ảnh hưởng của phim_). Nhưng cũng có những người lớn xem phim như 1 trò tiêu khiển, đôi khi, xem phim hớ hênh để trẻ nhỏ cũng "bị" xem... Cái chính khi đánh giá tốt xấu là nhìn vào thái độ, hành vi, con mắt nhìn vấn đề của người đó. Bạn muốn được tư vấn kỹ về vấn đề tình dục An toàn trong mọi trường hợp hay trục trặc bởi "Cậu ấm - Cô chiên". Hãy liên hệ ngay Bác sỹ Hoàng Anh Ngọc;Hand phone: 0918.738.043_0902.018.839 Đ/c: 43/20, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.HCM
n
Trả lời 15 năm trước
Khi đã lớn thì lên xem, nhưng đừng lạm dụng quá để thành bệnh là ổn.
van nam
Trả lời 15 năm trước
cũng ko xấu đâu banj ah,nếu bạn biết được mình đang làm gì và kiểm soát được bản thân.
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
- Hoan toan ko xau. Toi cung tung mot thoi nhu the 0907416888 - Playku