Mọi người thích Premier League hay Seri A hơn?

Trả lời 16 năm trước
Tớ thích Premier League hơn
dow cheng
Trả lời 16 năm trước
tôi thích Lali ga hơn
phan anh nguyet
Trả lời 16 năm trước
mặc dù primerleage mang tính chuyên nghiệp và khốc liệt hơn Seria nhưng cá nhân mình vẫn thích Seria hơn
Phạm Đức Thành
Trả lời 16 năm trước
Premier League mang tính chất giải chí cao hơn từ những đội đầu bảng cho đến chót bảng đá đều có vẻ hào nhoáng nhưng có thể vì mình khó tính mình thấy nó quá nhàm chán. Seri A tuy ko có nhiều pha bóng kiểu như Premier League nhg bạn để ý sẽ thấy tính chiến thuật rất cao. Tôi thích 2 trường phái trái ngược hoàn toàn nhau mà Premier League ko có tiêu chí đó. 1 là ngẫu hứng kiểu Nam Mỹ (giải TBN) 2 là chặt chẽ và đầy tính toán kiểu ý (giải Ý). Bạn thử nhìn theo cách nhìn của tôi xem giải Premier League chỉ đứng thứ 3 thôi!
Thang
Trả lời 16 năm trước
mình thích premier League hơn sôi động , tốc độ , đẳng cấp