Xét về mọi góc độ, đối với một người mà nói, thì xem phim người lớn là xấu hay bình thường? Vì sao?

Databook
Trả lời 13 năm trước

Tình dục là một vấn đề nhạy cảm của con người. Ai nói rằng mình không có ham muốn tình dục thì chắc chắn là không nói thật lòng mình rồi.

Ở mỗi độ tuổi thì sự ham muốn thỏa mãn có khác nhau. Nhưng cuộc đời này có rất nhiều điều phải làm; phải hoàn thiện ở các bạn trẻ. Phải lo cho sự nghiệp vững vàng để trở thành người có ích, ít nhất cũng là có ích cho bản thân và gia đình.

Nhiều bạn trẻ thích xem phim có thể hiện sex, điều đó chẳng có gì phê phán. Nhưng không nên quá sa đà vì thực ra sex làm cho con người ta vui vẻ thoải mái nhưng cũng làm cho con người ta trở nên bệnh hoạn. Cứ thử ngồi mà xem phim sex nhiều ngày đi các bạn sẽ chẳng muốn làm gì cả ngoài việc thích thỏa mãn. Vì thấy người ta thì mình cũng cảm thấy ngứa ngáy và khó chịu và nhiều điều sai trái cũng vì đó mà gây tai hoạ cho bạn.