Nguyễn Đức Nghĩa chết vì lỡ trở thành tâm điểm truyền thông đúng hay sai?

Công ty CPĐT XD Đại Đồng
Trả lời 13 năm trước

Nguyễn Đức Nghĩa chết vì giết người quá dã man chứ ko phải là do thành tâm điểm của truyền thông nhé.

tr
Trả lời 13 năm trước

Tôi k fai? bênh vực cho NDN nhưng thật sự bên ngoài còn nhiều vụ án dã man hơn mà cũng chỉ bị tù chung thân thôi. Vụ này đc giới truyền thông wan tâm wa' mức, báo nào cũng giât. tít để câu khách....vụ nei` mà ở trên miền núi thì chả có ma nào thèm vào đọc cả...nói chung từ hôm bố NDN chết, tôi vẫn thấy nên giảm xuống an chung thân cho NDN, nhjn` me NDN thej' sao mà thương wa', ko hju rồi bà sẽ sông tip' ra sao...đối với ca' nhân tôi, việc để NDN sống rồi cảm thấy ray dứt, hối hân, còn hơn là bắt hắn faj chết" chết là sự giải thoát"? , và việc đó còn thật là nhân đạo với mẹ NDN