Cách mua hàng trên VATGIA ?

Tôi có đặt hàng trên VATGIA và nhận được mail xác nhận, cuối mail có mục chú ý, cho tôi hỏi VATGIA không bảo đảm hàng trên gian hàng là hàng chính hãng sao.

Lưu ý: Thông tin hàng hóa trên website Vatgia.com chỉ mang tính chất tham khảo, trong quá trình giao dịch, khách hàng và người bán phải có trách nhiệm kiểm tra, xác nhận và thống nhất tất cả thông tin liên quan đến hàng hóa trên website Vatgia.com. Nếu trong quá trình giao dịch với khách hàng mà phát sinh thông tin hàng hóa trên website Vatgia.com sai so với thông tin sản phẩm thực tế của người bán thì do người bán và khách hàng thương lượng giải quyết. Website Vatgia.com miễn toàn bộ trách nhiệm và không tham gia.

Nguyễn Văn Phú
Trả lời 12 năm trước

Các gian hàng trên vật giá đều có thông tin người bán,liên hệ qua Di động,hay là yahoo,skype,email...... bạn có thể liên hệ trcj tiép để giao dịch.

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn giao dịch thông qua VG, VG sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn khi có vấn đề về sản phẩm bạn mua không đúng với 2 bên đã cam kết và giao dịch trên VG.

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VN Price JSC)
Add: Tầng 9 Trung tâm thương mại Vân Hồ 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
NV KD: Nguyễn Đức Minh
Mobile: 0945 969 888 - 0169 83 66666
Skype: ndminh.vatgia
YM: minhnd.vatgia
Email:minhnd@vatgia.com
Website:www.vatgia.com