Cách mua hàng trên vatgia.com?

khi mua hàng thì hàng hóa được gửi thế nào. mới cả nạp tiền bằng ATM thế nào.nạp tiền bằng visa card được không.ai chỉ dùm em với??

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn mua hàng thì bạn hãy liên hệ với người bán và thỏa thuận cách thức chuyển hàng . Nếu bạn muốn nạp tiền vào TK trên vatgia.com thì có nhiều cách :

- thông qua cổng thanh toán baokim.vn

- nạp bằng sms

- liên hệ với nhân viên vật giá ( nhân viên vật giá có thể qua thu trực tiếp hoặc nhận chuyển khoản )

nếu có nhu cầu nạp tiền vào TK trên vatgia.com vui lòng liên hệ mình nhé :

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam ( chi nhánh TP.HCM)

235 cộng hòa , P.13, Q.TB

Sales : Nguyễn Đình Thiên

0987.19.93.98 - 0937.605.608

Email : hcm.thiennd@vatgia.com

YM: saomai122003@yahoo.com

Skype : thiennd_vnprice

Bảng báo giá : http://www.mediafire.com/?2ufav6gopfgh6no

Vũ Thành Nam - kh y/c do Uyên thông báo
Trả lời 13 năm trước

Trên vatgia.com có nhiều người bán khác nhau vì vậy cách thức Giao hàng và thanh toán do mỗi đơn vị bán hàng quy định. Trước khi mua hàng và thanh toán bạn nên liên hệ trước với người bán hoặc tìm hiểu kỹ các nội dung về chính sách thanh toán, giao hàng của cửa hàng trên đó.

Phương thức giao hàng thông thường là: ở gần thì cửa hàng sẽ có nhân viên giao tận nơi cho bạn, có thể tính phí hoặc miễn phí ship. Ở xa thì giao hàng qua 1 đơn vị chuyển phát nhanh.

Phương thức thanh toán thường là: chuyển khoản, hoặc qua cổng thanh toán Bảo Kim.

Mình bán đồ thời trang Jeans và giao hàng toàn quốc thường chuyển phát nhanh hàng cho khách ở xa, còn khách thanh toán qua chuyển khoản cho mình.

thu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia. com không bán hàng trức tiếp mà chỉ là website kinh doanh thương mại điện tử. Vì vậy bạn muốn mua hàng thì phải liên hệ với địa chỉ trên các gian hàng của vatgia để biết thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng và phương thức vận chuyển nhé.

Chúc bạn mua dc hàng nhé!

Adfd
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ số ddienj thoại của chủ của hàng và hỏi họ. tốt nhất yêu cầu giao hàng tận nơi