Sao ko mua đc hàng trên các gian hàng của vatgia?

Chào công ty vatgia , mình là thành viên của vatgia , hôm nay tôi viết vài chử hỏi xem sao các gian hàng đăng trên trang web của vatgia đa số khi mình đặt hàng thì họ không trả lời hoặc đơn đặt hàng bị hủy , tôi mong qu1y công ty vat gia giải trình cho tôi biết về vấn đề này vì , các gian hàng đăng không thật tế , xin cám ơn .

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem thông tin liên hệ của các gian hàng, sau đó liên hệ tực tiếp để xem họ có thể cung cấp hàng không. Như thế thì sẽ chắc chắn hơn.

tran cao minh
Trả lời 10 năm trước

chao ban ,thuc chat ho chi dang vay chu goi dien hoi thi toan nhan duoc cau tra loi het hang hoac da ngung san xuat