Mua hàng trên vatgia thì phải nạp tiền vào tài khoản mới mua được à?

Thế gửi qua đường bưu điện xong mình trả tiền người đưa hàng không được à?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cách trả tiền thì bạn liên hệ với người bán nhé. Vì mỗi người bán họ lại có cách nhận thanh toán khác nhau. Còn nạp tiền vào tài khoản không phải để mua hàng đâu bạn à.

kha van hai
Trả lời 11 năm trước

theo tôi đc biết thì vẫn đc bạn ah.vì mình phải yên tâm rằng sp mình mua có đúng hay không mà?