Giá tại cửa hàng cao hơn so với giá up trên vatgia và website của hãng

Tình hình là cho em hỏi tại sao anh chịp up giá và thường xuyên cập nhật mà giá giữa website và giá cừa hành bán lại lệch nhau nhiều vậy:

Hôm mùng 8 tết vừa rùi em có mua 1 case cấu hình như sau:

Core i3 540                                         2tr480

Main: Gigabyte H55M-S2                       2tr180

Ram: Kingmax DDR3 2Gb/1333             560k

HDD: seagate 500Gb                            860k

VGA: Nvidia GF 9500GT                        1tr500

Case + nguồn orient 500W                    480k

Tổng giá 8tr060. trc khi em đi mua em có khảo giá tại cửa hàng là  ~7tr5

Giấy tờ biên lai em vẫn còn đầy đủ

Giá này còn đắt hơn giá tại Trần Anh.

PS: Mà tại sao cửa hàng ghi là main Gigabyte H55M UD2H mà lại bán cho em main H55M-S2 mà giá vẫn 2180 trong khi giá main H55M UD2H rẻ hơn main H55M-S2

+ giá chip 2tr480 theo giá cửa hàng thì đúng ra phải là chip core i3 550

Tên cửa hàng:

Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Tin Học Thanh Bình

GÌN GIỮ SỰ HÀI LÒNG!

60 Lương Thế Vinh, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Hà Nội)
http://linhkienmayvitinh.com.vn/thanhbinhjsc
pham
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng thấy nhu bạn à. mình hom nọ cũng mua một cái bàn phim DELL ở đó trên web thì gi là 85.000d mà khi qua của hàng mua thi no lại bán là 100đ. Bực mình không chiu đc à, vài đồng bạc không là cái gì nhưng mà như thế thi hóa ra của hàng đó nó lừa mình à và mình là thằng đần hay sao mà lại bị nó lừa à. hic

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Các trường hợp mà hai bạn nêu ra là do gian hàng cố tình bán sai giá rồi. Nếu bạn còn nhớ những sản phẩm mà họ bán sai giá, bạn có thể dùng chức năng báo sai giá để bên Vật Giá kiểm tra lại những gian hàng đó. Hoặc các bạn có thể báo vào đây để cùng Vật Giá giải quyết tình trạng các gian hàng cố tình bán sai giá: http://vatgia.com/hoidap/5039/257244/thuong-50-000-vnd-vao-tai-khoan-khi-phat-hien-sai-gia-tu-cac-gian-hang-dam-bao-tren-vatgia-com.html

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của DMHa

Các trường hợp mà hai bạn nêu ra là do gian hàng cố tình bán sai giá rồi. Nếu bạn còn nhớ những sản phẩm mà họ bán sai giá, bạn có thể dùng chức năng báo sai giá để bên Vật Giá kiểm tra lại những gian hàng đó. Hoặc các bạn có thể báo vào đây để cùng Vật Giá giải quyết tình trạng các gian hàng cố tình bán sai giá: http://vatgia.com/hoidap/5039/257244/thuong-50-000-vnd-vao-tai-khoan-khi-phat-hien-sai-gia-tu-cac-gian-hang-dam-bao-tren-vatgia-com.html

Ngo Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Giá main H55M UD2H rẻ hơn main H55M-S2

Câu này em viết lộn, phải là Main H55M-S2 rẻ hơn main H55M DH2H

Nguyen Dinh Phuong
Trả lời 13 năm trước

Thế bên công ty không lên tiếng để bảo vệ người tiêu dùng ah hay là im lặng bảo về mình =))

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuongnguyendinh258

Thế bên công ty không lên tiếng để bảo vệ người tiêu dùng ah hay là im lặng bảo về mình =))

Mình đã có giải thích cho bạn chủ topic rồi đó. Không biết bạn đã đọc được những bài trả lời chưa? Hay chỉ mới đọc mỗi câu hỏi đã vào post câu trả lời rồi?

Nguyễn Văn Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng vậy nè. Hôm nay (18/03/2011) tôi thấy trên site của Thanh Bình ghi giá router wifi TP-Link TL-WR740N Wireless Lite N Router là 380.000đ nhưng khi tới công ty Thanh Bình thì phải mua với giá 450.00đ

Đề nghị Vatgia.com có hình thức xử lý vi phạm kiểu này để đảm bảo quyền lợi khách hàng đúng với thông tin và giá sản phẩm được niêm yết trên Vatgia.com

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuannv1508

Tôi cũng vậy nè. Hôm nay (18/03/2011) tôi thấy trên site của Thanh Bình ghi giá router wifi TP-Link TL-WR740N Wireless Lite N Router là 380.000đ nhưng khi tới công ty Thanh Bình thì phải mua với giá 450.00đ

Đề nghị Vatgia.com có hình thức xử lý vi phạm kiểu này để đảm bảo quyền lợi khách hàng đúng với thông tin và giá sản phẩm được niêm yết trên Vatgia.com

Cảm ơn bạn đã thông báo. Mình đã gửi phản hồi của bạn về cho bộ phận kiểm tra để có hình thức xử lý phù hợp.