Mua hàng trên vật giá có an toàn ko các bác?

Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết, khi bạn mua hàng trên vật giá thông qua các gian hàng được Vật giá đảm bảo thì giao dịch của Bạn sẽ được Vật giá đảm bảo. Các bạn có thể xem thêm ở đây: http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=5803
Đinh Quốc Dương
Trả lời 14 năm trước
Bạn hoàn toàn có thể yêm tâm khi mua hàng từ những gian hàng bảo đảm trên vật giá, bạn phải lưu ý kỹ nhưng thông tin khi mua hàng từ vật giá nhé, chúng tôi sẽ không giải quyết cho những trường hợp khách hàng từ gian hàng free và sản phẩm trong mục rao vặt, bạn chú ý nhé !