Mua hàng trên mạng của trang vatgia.com có đảm bảo an toàn hay không ? Hình thức giao dịch giữa 2 bên như thế nào ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trên vatgia.com gồm có các Gian hàng bán hàng và tin rao vặt đăng bán. Trong đó Gian hàng bán hàng có Gian hàng đảm bảo và Gian hàng thường.

+ Gian hàng đảm bảo: là gian hàng ký hợp đồng với vatgia.com, theo đó vatgia.com sẽ cam kết bồi thường cho người mua (khách hàng) của gian hàng đó nếu người mua gặp rủi ro về thanh toán (tối đa 5 triệu theo chính sách hiện nay của vatgia.com). Khi ký hợp đồng, vatgia.com đã kiểm tra tư cách pháp nhân của chủ gian hàng (Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với công ty, hộ kinh doanh cá thể, số chứng minh thư đối với cá nhân)
----->>> Vatgia.com có thể kiểm soát người bán (chủ gian hàng) và cam kết bồi thường cho người mua nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Gian hàng đảm bảo trên vatgia.com

+ Gian hàng miễn phí và tin rao vặt: do là miễn phí nên lượng người tham gia rất đông, vatgia.com khó lòng kiểm soát được đối tượng người bán này nên không cam kết đảm bảo rủi ro cho người mua --->>> nên cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định mua hàng ở nhóm này.

Mình cũng có 1 gian hàng đảm bảo chuyên về THỜI TRANG JEANS VIỆT trên vatgia.com và cũng đã nhận đc nhiều ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Khi nào bạn có nhu cầu sắm đồ Jeans Việt thì ghé thăm shop mình nha:D ---->>> http://vatgia.com/depshopping