Thế nào là gian hàng đảm bảo của vatgia.com ?

Tôi muốn hỏi tiêu chí nào đánh giá sự đảm bảo của gian hàng tren vật giá , và bao giờ chính thức có thể mua bán qua mạng trên vat giá
Phạm Quốc Thịnh
Trả lời 14 năm trước
Với tiêu chí mang lại lợi ích và doanh thu cho các của hàng.Đã có rất nhiều người đăng ký gian hàng trên vatgia đó thôi và tất cả các doanh nghiệp đều thoả mãn với những gian hàng của mình.Còn bạn hỏi bao giờ có thể thanh toán trực tiếp qua mạng thì bạn hỏi mấy ông admin bên đó.nhưng theo mình nghĩ chắc 1 khaongr thời gian cũng gần đây thôi.
Đinh Quốc Dương
Trả lời 14 năm trước
[url=http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=5803]http://vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=5803[/url] Chào bạn, bạn vào đây dọc nhé, Khi bạn đăng ký gian hàng đảm bảo, đưa sản phẩm lên là bạn có thề mua bán trên www.vatgia.com Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liện hệ mình sẽ hỗ trợ bạn. cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Điện thoại [red]0903 029 135 Mr Dương[/red] Mail: [red]hcm.duongqd@vatgia.com[/red]
Nguyễn Nam Thắng
Trả lời 14 năm trước

Bạn biết gì về gian hàng đảm bảo trên vatgia.com?

Gian hàng đảm bảo là gì ?

- Là gian hàng được đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua trên vatgia.com trên phạm vi toàn quốc bằng uy tín của vatgia.com.

- Do đó, khách hàng sẽ tin tưởng và sẵn sàng thanh toán tiền cho gian hàng qua tài khoản mà không cần đến công ty để xác minh. Doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...vv mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín.

- Chi phí : 1.100.000 VNĐ/tháng.

- Thời gian ký hợp đồng tối thiểu 3 tháng.

Lợi ích của gian hàng đảm bảo

- Hỗ trợ cập nhật sản phẩm vào gian hàng trên Vatgia.com.

- Mọi thông tin về giá của Gian hàng đảm bảo được xuất hiện ở vị trí đầu tiên, theo mức giá từ thấp đến cao

- Tin khuyến mại được show ngẫu nhiên ra menu phía bên phải trang chủ vatgia.com

- Cộng Điểm trong tài khoản gian hàng đăng tin Vip, siêu Vip, Chương trình theo mùa.

- Banner quảng cáo dạng text trang chuyên mục trị giá 300.000vnd/ 1 tháng.

Ưu đãi đặc biệt

Cho trường hợp quý khách hàng tham gia gói dịch vụ gian hàng đảm bảo trị giá: 1.100.000 VNĐ/1 tháng trong thời gian từ 6 tháng trở lên (thanh toán 1 lần). Quý khách sẽ được hưởng thêm các quyền lợi về mức phí như sau:

- Hợp đồng ký 6 tháng quý khách được giảm 5% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 6.270.000 VNĐ/ 6 tháng.

- Hợp đồng ký 1 năm quý khách hàng được giảm 10% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 11.880.000 VNĐ/ 12 tháng.

- Hợp đồng ký 2 năm quý khách hàng được giảm 15% mức phí. Tổng chi phí sử dụng dịch vụ là: 22.440.000 VNĐ/ 24 tháng. (Giá trên đã bao gồm cả VAT 10%)

Để được tư vấn quảng cáo online tốt nhất vui long liên hệ:

Công ty cổ phần Vật Giá việt Nam

Địa chỉ: 202A Phố Huế Hà Nội

Văn phòng giao dịch :Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sales Executive: Nguyễn Nam Thắng

Mobile: 0948 433 969

Yahoo: thang_ecommerce

Skype: vatgia_nnthang

Email: thangnn@vatgia.com

Link báo giá của vatgia.com tháng 5

http://www.mediafire.com/?04ncmzzyzjg

Lê  Đức Long
Lê Đức Long
Trả lời 14 năm trước

Về GHĐB thì đã có một vài câu trả lời quá đầy đủ ở phía dưới rùi bạn nhé.Còn về việc mua hàng thực sự và thanh toán trực tuyến thì sắp tới khi vật giá hoàn thiện hệ thống thanh toán qua Bảo Kim việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.Bạn vui lòng chờ nhé ( Hiện BK đang trong gđ test nội bộ và sẽ ra mắt trong thời gian tới )

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới các dịch vụ của Vật Giá

Nguyễn Hoàng Tùng check gia
Trả lời 14 năm trước

Mọi thông tin của gian hàng đảm bảo luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên ở tất cả các sản phẩm trên vatgia.com , gian hàng bạn sẽ có ưu thế về lựa chọn và quảng bá.

==> vậy nếu 2 gian hàng đảm bảo cùng một sản phẩm thì cái nào sẽ lên đầu tiên?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xtudio

Mọi thông tin của gian hàng đảm bảo luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên ở tất cả các sản phẩm trên vatgia.com , gian hàng bạn sẽ có ưu thế về lựa chọn và quảng bá.

==> vậy nếu 2 gian hàng đảm bảo cùng một sản phẩm thì cái nào sẽ lên đầu tiên?

Nếu 2 gian hàng cùng bán một sản phẩm thì bên nào giá tốt hơn sẽ lên đầu tiên bạn à.

Tư vấn dịch vụ gian hàng đảm bảo trên Vatgia.com.

Thanh - 0914632289

YahooID & Skype ID: thanhnh_vatgia

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

gian hàng đảm bảo là GH được vatgia đứng ra đảm bảo về sp,thanh toán...giữa gian hàng và người tiêu dùng cuối cùng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: quynhanh_vatgia
Web:www.vatgia.com

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 11 năm trước

+ Gian Hàng đảm bảo: Vatgia.com sẽ đảm bảo cho quá trình mua bán giữa gian hàng đảm bảo và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp nhà cung cấp để xác minh. Gian hàng đảm bảo thuận tiện cho người mua và giúp người bán đến gần hơn với khách hàng của mình.

+ Mức phí đảm bảo đền bù cho khách hàng khi mua hàng từ gian hàng đảm bảo là 100% giá trị đơn hàng, và tối đa là 10.000.000 VNĐ / đơn hàng. Đối với các gian hàng cần mức phí đảm bảo cao hơn có thể liên lạc để bàn bạc thêm theo địa chỉ email info@vatgia.com.

để tìm hiểu têm thông tin bạn liên hệ trực tiếp theo thông tin sau :

--

- Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ! -
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM

- Ms.Liên -

ADD : Tầng 8, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mobile : 0912 096 282 - 0983 39 33 10
Skype : liennt_vatgia
Yahoo : liennt_vatgia

Nguyễn Ngọc Trung
Trả lời 11 năm trước

Từ đảm bảo của của gian hàng đảm bỏa là đảm bảo cho người mua trên vật giá và nâng uy tính cho người bán

Mọi chi tiết về gian hàng đảm bảo, bạn cần tư vấn trực tiếp liên hệ

MR. Thảo

DT: 093.888.30.86

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

hcm.quynhpvn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Rất vui khi được hỗ trợ bạn. Gian hàng đảm bảo trên vatgia là đảm mưc về thanh toán cho khách hàng khi mua và đặt hàng tại ghdb trên vatgia.com. Tạo niềm tin mua sắm.

Saler: Phan Vũ Như Quỳnh

Yahoo: hcm.quynhpvn

Skype : quynhpvn.hcm

Email :hcm.quynhpvn@vatgia.com

Phone :0943985050 để biết thêm chi tiết nhé!